Bàn thắng của Văn Toàn lọt top 4 khoảnh khắc ấn tượng nhất Asiad 2018

  • 09:11 - 05/09/2018

Theo bình chọn của tờ Football Tribe, bàn thắng của Văn Toàn vào lưới Olympic Syria đã lọt vào top 4 khoảnh khắc ấn tượng nhất Asiad 2018.

Trong bài tổng kết Asiad 2018, tờ Football Tribe đã bình chọn bàn thắng của Văn Toàn vào lưới Olympic Syria nằm trong top 4 khoảnh khắc đẹp nhất ở giải đấu. Cùng điểm qua những bình chọn của tờ báo này.

Bàn thắng của Văn Toàn

Phút 108, từ cú phất bóng của Bùi Tiến Dũng, Anh Đức đã có pha thoát xuống thông minh. Cú dứt điểm của cầu thủ này đã dứt điểm trúng xà ngang. Sau đó, Văn Toàn đã ập vào rất nhanh, để sút tung lưới Olympic Syria.

Đây là bàn thắng quý hơn vàng. Nó đã tạo nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta lọt vào bán kết Asiad 2018.. Nó đã tạo nên trang sử mới cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu tiên chúng ta lọt vào bán kết Asiad.

Quan hệ nồng ấm của Indonesia và Palestine

Những cầu thủ Olympic Palestine đã bất ngờ khi được đối xử như những người anh em trong trận đấu với Olympic Indonesia. Trong trận này, Olympic Palestine đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 nhưng kết quả không phải là điều quan trọng. 22 cầu thủ đã cùng nhau đứng ở vòng tròn giữa sân thực hiện cách chào "Garuda".

Trong những trận đấu của Palestine, họ đều nhận được sự ủng hộ từ những người hâm mộ Indonesia.

Cú đúp của Rasid vào lưới Olympic Hàn Quốc

Olympic Malaysia đã tạo ra bất ngờ lớn nhất ở giải đấu này khi giành chiến thắng Olympic Hàn Quốc lần đầu tiên kể từ năm 1974. Trong đó, tiền đạo Rasid là người hùng của Olympic Malaysia khi ghi cả 2 bàn thắng giúp cho đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Olympic Hàn Quốc.

Chiến thắng này đã giúp Olympic Malaysia giành ngôi đầu bảng. Điều mà không ai có thể hình dung ra trước khi giải đấu diễn ra. Olympic Malaysia cũng tự hào khi là đội duy nhất đánh bại nhà vô địch Olympic Hàn Quốc.

Supachai hai lần cứu Olympic Thái Lan

Trong cả hai trận đấu với Olympic Qatar và Olympic Bangladesh, Olympic Thái Lan đều “sống” nhờ những bàn thắng muộn. Trong đó, siêu dự bị Supachai là người đã 2 lần cứu đội bóng xứ sở Chùa vàng.

Dù vậy, ở trận đấu cuối cùng với Olympic Uzbekistan, Olympic Thái Lan đã thua quá nhiều về đẳng cấp. Thất bại trước Olympic Uzbekistan khiến Olympic Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng.

H.Long

Theo Dân trí

Tin liên quan