“Big Offline” của fan Chelsea tại Việt Nam: Nóng cùng đại chiến thành London : Arsenal – Chelsea .

  • 03:40 - 26/09/2012

Arsenal – Chelsea : 18h45 29/9/2012 (giờ Việt Nam), SVĐ Emirates.

Những trận đấu giữa Arsenal và Chelsea luôn là một trong những trận đấu tâm điểm của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh Premier League. Một trận đấu giữa hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp ngôi vương của của bóng đá "xứ sở sương mù", thế nhưng ngoài thành tích , trận Derby London này có mang nhiều giá trị tinh thần , hai đội bóng – hai niềm tự hào của thành London sẽ phải khẳng định xem , đội bóng nào mới thực sự là "Pride of London" . Và chắc chắn các True Blues ở Việt Nam cũng đang rất háo hức , đón chờ trận "Derby nảy lửa"để được cùng nhau sống trong không khí bóng đá tuyệt vời ở NHA và cùng nhau cổ vũ , cầu thúc cho đội bóng "con cưng Chelsea" có được kết quả tốt nhất trong chuyến làm khách đến SVĐ Emirates.

image001

Đại chiến thành London.

Để chuẩn bị cho việc offline trong trận đấu kinh điển này , cộng đồng fan Chelsea tại Việt Nam đã lên kế hoạch rất cụ thể và chi tiết , đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội . Những người đứng ra tổ chức cuộc offline này là những người đã có kinh nghiệm tổ chức các buổi offline khác rất thành công , và tiêu biều là buổi offline CK Champion League mùa giải vừa rồi , và các fan Chelsea đã có dịp ăn mừng chức vô địch Champion League đầu tiên trong lịch sử CLB bằng một màn diễu hành khắp thủ đô và thành phố mang tên Bác .

image003

Cuồng nhiệt cùng các fan Chelsea.

Đến với buổi offline fan Chelsea, các bạn không những được sống trong không khí bóng đá sôi động với những cổ động viên có "chung dòng máu xanh" mà còn được tham gia các hoạt động thú vị như : làm quen giao lưu với các True Blues , chơi các trò chơi kiểm tra những hiểu biết về Chelsea được quà (những món quà có tinh thần với fan Chelsea) , cùng bình luận với những nhà báo và fan Chelsea "gạo cội"... Và rất nhiều các hoạt động hấp dẫn khác.

Thời gian và địa điểm cụ thể:

Tại thành phố HCM:

Địa điểm : Quán cà phê Benly , 7A/80 Thành Thái , Quận 10 , Tp.Hồ Chí Minh(Cuối đường quẹo Cao Đẳng nghề số 7 , sau lưng trường Đại Học Bách Khoa).

Thời gian : 18h00 ngày 29 tháng 9 năm 2012.

Chi tiết liên hệ :

Cường Chelsea : số điện thoại: 0933 903 345.

Thủy tiên : số điện thoại: 01695 862 728.

Bastial Trịnh (Quang) : 01642 950 115.

Tại thủ đô Hà Nội:

Địa điểm :Quán cà phê Win , 112 C3 Lương Đình Của (đầu ngỏ 31).

Thời gian: 18h00 ngày 29 tháng 9 năm 2012.

Chi tiết liên hệ :

Bờm Blue: số điện thoại 0987 888 466.

Buổi offline được tổ chức bởi các nhóm : Chelsea Việt Nam – CVN , True Blues HCM (TBH), Chelsea's fans in Hanoi – CFCiHN, Fan Chelsea tại Việt Nam , Chelsea Hồ Chí Minh (Born to be King)... và rất nhiều các nhóm , page và cộng đồng fan Chelsea trên cả nước.

Buổi offline được tài trợ bởi báo Sài Gòn Giải Phóng – Thể thao, Zion.com, www.tinthethao.net, bongda168.com... xin chân thành gửi lời cám ơn đến những nhà hảo tâm và cuồng nhiệt với bóng đá .

Cuối cùng xin được chúc buổi offline diễn ra tốt đẹp và chúc Chelsea thi đấu thật tốt để đem lại niềm vui cho người hâm mộ Chelsea trên toàn thế giới , đặc biệt là người hâm mộ Chelsea tại Việt Nam .

{fcomment}

Tin liên quan