Bayern Munich uất ức: `Trọng tài đã cướp mất trận đấu của chúng tôi`

  • 01:19 - 20/04/2017

Bayern Munich đã trải qua 120 phút với tất cả mọi cảm xúc từ thăng hoa đến tuyệt vọng, bất lực tại Santiago de Bernabeu đêm qua. Đội khách mở tỷ số với bàn thắng của Lewandowski rồi để Ronaldo gỡ hòa.

Sergio Ramos sau đó tặng quà cho Bayern với màn đốt đền vô duyên. Nhưng sau đó, Cristiano Ronaldo tỏa sáng trong 2 hiệp phụ để mang về chiến thắng cho đội chủ nhà.

Hinh anh

Ronaldo lập hattrick vào lưới Manuel Neuer. 

Tất nhiên, HLV Carlo Ancelotti của Bayern Munich không thể hài lòng với kết quả trận đấu. Ông thắng thắn chỉ trích công tác trọng tài của trận đấu với sự điều hành không tốt của trọng tài chính Viktor Kassai.

HLV người Italia nổi đóa: “Chúng tôi chơi quá tốt đêm này và xứng đáng có được nhiều hơn là một trận thua. Quyết định của trọng tài đã khiến chúng tôi gặp khó khăn. Thẻ vàng thứ hai của Vidal là một quyết định quá nặng tay”.

Hinh anh

HLV Carlo Ancelotti  thắng thắn chỉ trích công tác trọng tài của trận đấu.

“Cần phải có một trọng tài với đẳng cấp tốt hơn cho những trận đấu căng thẳng như thế này. Có quá nhiều sai sót và tôi nghĩ đã đến lúc, công nghệ cần được sử dụng trong công tác trọng tài”.

“Về chiếc thẻ đỏ của Vidal, lẽ ra cậu ta nên kiềm chế nhưng việc rút thẻ là một sai lầm của trọng tài”.

“Tôi không nói rằng, chúng tôi có thể đã lọt vào vòng Bán kết nếu một trọng tài khác cầm còi nhưng hôm nay, ông Kassai điều hành trận đấu quá kém” – Ancelotti chia sẻ.

Hinh anh  3

 Bàn thắng trong tư thế việt vị của Ronaldo.

Chủ tịch của Bayern Munich, ông Karl-Heinz Rummenigge cũng chung nhận định: “Hãy nhìn Hummels, Boateng, Lewandowski và Manuel Neuer chơi, sau đó bạn chỉ có thể thốt lên: Đó là một thứ bóng đá tuyệt vời,” Karl-Heinz Rummenigge nói “Nhưng tiếc là trọng tài đã “cướp mất” trận đấu của chúng tôi cũng như lãng phí công sức của các cầu thủ”.

Hinh anh  4

 Trọng tài Viktor Kassai là trung tâm của sự chỉ trích.

Trọng tài chính Viktor Kassai đã mắc khá nhiều sai lầm trong trận đấu này. Ông đã gây tranh cãi với việc truất quyền thi đấu của Vidal, công nhận 2 bàn thắng trong tư thế việt vị của Ronaldo cũng như có một số quyết định thiên vị cho Real Madrid.

Nguồn VTC News

Tin liên quan