Vì Hazard, Chelsea - Real đổi "bom tấn" 70 triệu bảng

  • 01:35 - 27/03/2017

Marca tin rằng Real sẽ có được Eden Hazard nhờ chấp nhận "hiến" cầu thủ cho Chelsea, tuy nhiên Livepool đang vào cuộc và có thể ngăn cản thương vụ nói trên.

Eden Hazard chỉ đến Real nếu James thế chỗ

Mục tiêu chuyển nhượnglâu nay của Real Madrid, Eden Hazard đã được liên hệ nhiều lần trong mùa giải này.Báo chí Bỉ mới đây đưa tin rằng Hazard sẽ chẳng rời khỏi Chelsea kể cả khi đội bóng London nhận được đề nghị 100 triệu euro.

Tờ Het Laatste Nieuws (HLN) đã khẳng định như vậy trong ngày hôm qua khi cho rằng siêu sao người Bỉ không phải để bán. Theo họ, kể cả khi nhận một đề nghị lên tới 100 triệu euro, Chelsea vẫn chẳng muốn bán ngôi sao sáng nhất của mình.

Vì Hazard, Chelsea - Real đổi

Tờ Marca đã đưa thông tin về Hazard lên trang nhất trong ngày hôm qua

Thế nhưng ngày hôm qua, tờ Marca lại đưa ra câu chuyện riêng của mình dựa trên những chứng cứ của riêng họ. Theo đóMarca cho rằng HLV của Real, Zidane vẫn có khả năng đem Hazard về Bernabeu nhờ một điều kiện mà ông hoàn toàn có thể đáp ứng được từ Conte. Điều kiện này là để James Rodriguez ra đi theo chiều ngược lại.

Từ khi tiếp quản Real, Zidane đã không trao nhiều cơ hội cho ngôi sao người Colombia, anh đã nhiều lần công khai sự không hài lòng của mình và thậm chí đã bày tỏ mong muốn ra đi. Nhưng đến nay Real vẫn chưa thanh lý được bản hợp đồng đã tốn của họ 70 triệu bảng vào năm 2014.

Tờ Marca tin rằng Conte cũng khá ưng tài năng của James và tin tưởng vào khả năng thành công của anh ở Chelsea và Premier League. Giám đốc chuyển nhượng của Real, ông Juni Calafat đã có mặt trong trận tứkết cúp FA mới đây giữa Chelsea và MU để gặp mặt Chelsea về thương vụ này

Tờ Guardian từng cho biết, ngoài Hazard, Courtois cũng là một mục tiêu mà “Kền kền trắng” nhắm đến. JamesRodriguez cùng với Morata được cho là những cầu thủ được kèm vào thỏa thuận chuyển nhượng giữa 2 CLB.

Liverpool vào cuộc đầy bất ngờ

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, Liverpool đang ra sức thuyết phục James Rodriguez gia nhập “The Kop” nếu đội bóng này kết thúc mùa giảitrong top 4 và được quyền tham dự Champions League năm sau.

Vì Hazard, Chelsea - Real đổi

Nhưng vụ trao đổi trên có thể bị cản trở bởi Liverpool

Trong trường hợp thuyết phục được James, Liverpool sẽ giúp cầu thủnày không phải trở thành một “vật tế thần”, đồng thời cũng là một điểm đến có vẻ thích hợp hơn cho ngôi sao Colombia, bởi anh thích hợp với những đội bóng tôn thờ tấn công rực lửa hơn (Real thời anh mới đến) so vớinhững đội bóng chơi thực dụng (Real hiện tại của Zidane).

Bản thân Liverpool cũng rất kỳ vọng vào một thương vụ bom tấn giúp lấy lại vị thế của mình trên thị trường chuyển nhượng. Đã lâu rồi CĐV của Liverpool không được chứng kiến đội bóng cạnh tranh đem về những ngôi sao hàng đầu. Và mùa hè này, theo lời hứa của BLĐ đội bóng, và sau khi mục tiêu Champions League nếu được hoàn thành, có thể là sự thay đổi.

Nguồn 24h

Tin liên quan