Hiroshima - River Plate: Một sai lầm, hỏng cả trận đấu

  • 22:58 - 16/12/2015

(Sanfrecce Hiroshima – River Plate, bán kết Club World Cup) Đội bóng nhiều cơ hội tấn công nguy hiểm hơn lại không thể chiến thắng vì chỉ một sai lầm phòng thủ.

Mặc dù được đá trên đất nhà Nhật Bản, nhưng các cầu thủ Hiroshima tỏ ra khá bế tắc trong khâu lên bóng và thế trận rơi vào tay River Plate. Thế nhưng chính Hiroshima lại tạo ra những cơ hội nguy hiểm đầu tiên, khi ở các phút 23 và 26, hai tiền đạo Douglas và Minagawa đã băng xuống đón những đường chọc khe để dứt điểm, nhưng bị hậu vệ cản lại hoặc không thắng được thủ môn Barovero.

Cuối hiệp 1, River Plate bắt đầu nhận thức được sự nguy hiểm của hàng công Hiroshima. Chajima và Minagawa đã khiến thủ thành Barovero của River Plate hai lần đổ người cản phá các pha dứt điểm của họ, trong đó có pha băng xuống trống trải của Chajima ở phút 33.

Hiroshima - River Plate: Một sai lầm, hỏng cả trận đấu - 1

Alario tận dụng sai lầm của thủ môn Hiroshima để ghi bàn duy nhất cho River Plate

Sang hiệp 2, River Plate trấn tĩnh lại và họ đối phó với các pha bóng của Hiroshima khá hiệu quả. Phút 72, bàn mở tỷ số đã đến cho đội bóng Argentina từ một quả đá phạt khi bóng được treo vào và thủ môn Takuto của Hiroshima bắt không dính bóng khiến Alario được dịp đánh đầu vào lưới trống.

Bị thủng lưới, Hiroshima tăng thêm tiền đạo vào sân và rất khẩn trương tấn công bằng bóng dài, nhưng River Plate không cho Hiroshima có cơ hội nguy hiểm nào trong thời gian còn lại. Thắng tối thiểu 1-0, River Plate là đội đầu tiên vào chung kết Club World Cup.

Tỷ số chung cuộc: Sanfrecce Hiroshima 0 – 1 River Plate.

Ghi bàn: Alario 72`

Đội hình xuất phát:

Hiroshima: Hayashi – Chiba, Sasaki, Shiotani – Aoyama, Shimizu, Morisaki, Kashiwa, Chajima – Minagawa, Douglas.

River Plate: Barovero – Maidana, Balanta, Vangioni, Mercado – Kranevitter, Pisculini, Sanchez, Ponzio – Alario, Mora.

Nguồn 24h

Tin liên quan