Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt

  • 01:45 - 13/02/2017

Sau rất nhiều chờ đợi, Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2017 đã chính thức khai mạc.

Bóng chuyền nữ luôn có một sức hút đặc biệt rất riêng, khi sàn đấu là nơi tranh tài của những cô gái xinh đẹp. Những trận đấu bóng chuyền nữ luôn thu hút số lượng lớn khán giả quan tâm, cổ vũ cuồng nhiệt. Những hình ảnh trong ngày khai mạc giải bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2017 tại Trung tâm hoạt động thể thao tỉnh Bắc Ninh lại một lần nữa khẳng định sức hút lớn của bóng chuyền.

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 1

VĐV Tuyết Hoa của Bình Điền Long An

Lực lượng Cổ động viên của đội bóng Thông tin LienVietPostBank - đội chủ nhà của giải đã tạo ra những khán đài "rực lửa" và những khán giả có mặt tại Trung tâm hoạt động thể thao tỉnh Bắc Ninh đã được trải nghiệm một không khí tuyệt vời.

Khác với các lễ khai mạc các giải đấu thể thao vốn hay kéo dài lê thê, lễ khai mạc của Giải diễn ra trang trọng nhưng rất ý nghĩa. BTC giải đã chào đón những khách mời quốc tế đến giao lưu với các đội bóng chuyền Việt Nam, đồng thời cũng là tìm hiểu về mảnh đất Bắc Ninh giàu bản sắc văn hóa, đến với một Việt Nam hiếu khách và thân thiện, truyền đi thông điệp mục đích khi tổ chức giải là nhằm thúc đẩy sự phát triển thể thao, mang đến những niềm vui, cảm xúc cho người dân tỉnh Bắc Ninh và đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước.

Một lễ khai mạc rực rỡ sắc màu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã vừa quảng bá được những hình ảnh của miền đất Kinh Bắc vừa góp phần làm sôi động hơn không khí của Nhà thi đấu.

Khách mời là những đối thủ có chuyên môn tốt nên thử thách với Thông tin LienVietPostBank – đội chủ nhà của giải – là không nhỏ. Dù liên tục đối đầu với nhau, các cuộc đấu có sự góp mặt của hai tên tuổi lớn nhất làng bóng chuyền nữ Việt Nam là Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương chưa bao giờ nhàm chán. Bên cạnh những VĐV dày dạn kinh nghiệm, cả hai đội đều bổ sung những gương mặt trẻ đầy khát vọng. Tiến Nông Thanh Hóa và VTV Bình Điền cũng luôn sẵn sàng cho những cuộc lật đổ, luôn là những đối thủ khó chơi.

Các đội bóng chia làm 2 bảng A và B, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội có thành tích cao nhất vào Bán kết, cùng với trận đấu tranh giải 3 – 4 và trận Chung kết.

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 2

Vẻ nhí nhảnh của các nữ VĐV bóng chuyền trẻ

Tổng giải thưởng của Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2017 là 40.000 đô la Mỹ, trong đó có 1 Giải Nhất là 15.000 đô la Mỹ, 1 Giải Nhì (10.000 đô la Mỹ), 1 Giải Ba (6.000 đô la Mỹ), 1 Giải Tư (3.000 đô la Mỹ), 1 Giải Khuyến khích (2.000 đô la Mỹ), 1 Giải Phong cách (2.000 đô la Mỹ) và 7 Giải Cá nhân (tổng giá trị cả 7 Giải Cá nhân là 2.000 đô la Mỹ). 

Trong trận đấu mở màn, Thông tin LienVietPostBank đã đính bại ĐH Nam Kinh với tỉ số 3/0. Một đại diện trong nước khác là Tiến Nông Thanh Hóa đã khởi đầu ấn tượng khi có chiến thắng trước tuyển trẻ Malaysia.

Bóng chuyền nữ hấp dẫn khổng chỉ bởi chuyên môn, mà bởi vẻ đẹp của các nữ VĐV chân dài. Ở giải bóng chuyền nữ Cup LienVietPostBank 2017, không chỉ các nữ VĐV hot girl, Cổ động viên trên khái đài, các nữ nghệ sĩ hay thậm chí là cả người của BTC giải cũng đều rất xinh đẹp.

Những người đẹp rạng ngời trong lễ khai mạc giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 3

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 4

Khán giả nữ xinh đẹp cổ vũ

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 5

Vẻ đẹp của nữ VĐV bóng chuyền trẻ

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 6

Vẻ nhí nhảnh đáng yêu của hot-girl Âu Hồng Nhung

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 7

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 8

Những màn biểu diễn sôi động

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 9

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 10

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 11

Vẻ quyến rũ khó tả

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 12

Thành viên BTC giải cũng đẹp mặn mà

Bóng hồng “hút hồn” khán giả giải bóng chuyền Cup Liên Việt - 13

VĐV Trần Thị Thảo

Nguồn 24h

Tin liên quan