Cassano muốn rời AC Milan để đến Genoa

  • 10:26 - 17/07/2012

Antonio Cassano đang rất nóng lòng rời khỏi AC Milan để đến thi đấu cho Genoa, nơi mà vợ anh rất muốn đến.

Antonio Cassano năm nay 30 tuổi, anh từng thi đấu cho Sampdoria từ năm 2007 đến năm 2011 sau những ngày tháng đầy thất vọng tại Real Madrid. Cassano là một tiền đạo trời sinh với khả năng ghi bàn điêu luyện và kĩ thuật tuyệt hảo. Tuy nhiên, hơn thế, anh có thể đá hộ công, tiền vệ tổ chức và cả tiền đạo lệch trái.

cassani
Sau khi để mất Rodrigo Palacio vào tay Inter đầu mùa hè này, chủ tịch Genoa Enrico Preziosi đang rất muốn đưa về một ngôi sao thật sự trong đội hình và Cassano là người được ông nhắm đến đầu tiên.

Những năm gần đây, Genoa và Milan có một mối quan hệ khá tốt trên thị trường chuyển nhượng và rất có thể Cassano sẽ là cái tên kế tiếp trong các thương vụ giữa họ.

Rossoneri sẵn sàng để Cassano ra đi bởi mức lương của anh tại Milan là không hề nhỏ. Hơn thế nữa, họ cũng rất muốn có Mattia Destro, một cầu thủ đồng sở hữu của Genoa.

Destro chỉ mới 21 tuổi nhưng đã chơi tuyệt hay trong màu áo Siena năm ngoái với 13 bàn thắng cùng 2 đường kiến tạo thành công. Anh đang được sự săn đón gắt gao của 3 đại gia Italia là Roma, Milan, Inter.

Nguồn: M.T - BongDa.com.vn

{fcomment}

Tin liên quan