CĐV MU tức điên, đòi sa thải HLV Mourinho ngay lập tức

  • 09:06 - 01/10/2018

Nhiều CĐV MU đã hết kiên nhẫn với HLV Mourinho sau thất bại trước West Ham. Họ đã chế ra những bức ảnh và buông lời công kích HLV người Bồ Đào Nha sau trận đấu.

Hôm qua, MU đã hứng chịu thất bại với tỷ số 1-3 trước West Ham. Đây là trận đấu mà MU đã thi đấu vô cùng tệ hại. Với kết quả này, MU đã bị đẩy xuống vị trí thứ 10 ở Premier League với 10 điểm sau 7 trận.

 Những bức ảnh chế mang thông điệp yêu cầu HLV Mourinho

Những bức ảnh chế mang thông điệp yêu cầu HLV Mourinho

Theo thống kê, Quỷ đỏ đang có màn khởi đầu tệ nhất (sau 7 vòng) trong vòng 29 năm. Thậm chí, ở mùa này, MU còn kém cả thời HLV David Moyes, người vốn bị chỉ trích thậm tệ. Sự kiên nhẫn của CĐV Quỷ đỏ với HLV Mourinho đã mất dần.

Sau trận đấu, rất nhiều CĐV MU chế ra những bức ảnh để yêu cầu HLV Mourinho rời khỏi MU (từ những bức ảnh CĐV Arsenal kêu gọi sa thải HLV Wenger). Thậm chí, họ còn chế ra hình ảnh chiếc máy bay mang thông điệp kêu gọi HLV người Bồ Đào Nha ra đi.

Dù đây chỉ là bức ảnh chế nhưng nếu như HLV Mourinho không cải thiện tình hình thì sớm muộn, ông sẽ phải nhận sự đối xử như vậy từ những người hâm mộ Quỷ đỏ.

Trên mạng xã hội, làn sóng chỉ trích và kêu gọi HLV người Bồ Đào Nha ra đi ngày càng lớn. Tài khoản có tên Von Wolf viết: “Thật đáng hổ thẹn. BLĐ cần làm điều gì đó ngay lập tức bởi mọi thứ đang sai hướng ở CLB”.

Tài khoản Jasmine Wilson viết: “Không thể tin nổi, mùa giải của HLV David Moyes lại xuất hiện. Chẳng có điều gì tồi tệ hơn thế. Tôi không thấy sức chiến đấu của CLB”.

 CĐV MU chế ảnh máy bay mang thông điệp kêu gọi sa thải HLV Mourinho

CĐV MU chế ảnh máy bay mang thông điệp kêu gọi sa thải HLV Mourinho

Tài khoản Joseph Hughes viết: “Khi niềm tin đã mất, HLV Mourinho cần phải ra đi ngay lập tức”.

Hiện tại, HLV Mourinho đang là ứng cử viên số 1 cho khả năng bị sa thải ở Premier League với tỷ lệ 5/4 (đặt 4 ăn 5). BLĐ MU sẽ xem xét kết quả của MU trong thời gian tới để đưa ra quyết định cuối cùng.

H.Long

Theo Dân trí

Tin liên quan