Cheryl xăm hình kín vòng ba

  • 09:11 - 26/08/2013

Nàng họa mi nước Anh khiến các fan không khỏi choáng váng khi thừa nhận xăm hình những bông hoa hồng lớn phủ kín từ lưng xuống tận đùi.

cheryl4-1377488071.jpg
Cheryl khoe hình xăm hoa hồng hồi tháng 2 (trái) và hình xăm được nghệ sĩ Nikko đăng tải trên Instagram.

Hồi tháng 2, Cheryl gây sốc trông tour lưu diễn cùng nhóm Girls Aloud khi mặc bộ đồ biểu diễn ngắn cũn, sexy để lộ hình xăm hoa hồng lớn ở sau lưng nhưng đó mới chỉ là phần nhìn thấy được. Hôm 24/8 vừa qua, người xăm hình cho giọng ca 30 tuổi là Nikko Hurtado còn khiến mọi người sững sờ khi đăng tải trên Instagram hình ảnh được cho là của Cheryl với toàn bộ vòng ba được phủ kín bởi hai bông hồng lớn khêu gợi.

Bức ảnh ngay lập tức gây xôn xao khi Nikko khẳng định anh chính là người thực hiện hình xăm đầy bắt mắt này. Không ít fan cảm kích và tỏ ra ủng hộ Cheryl với sở thích cá tính, táo bạo. Tuy nhiên, cũng không ít người thất vọng bởi người đẹp vốn được biết đến với hình ảnh gợi cảm, dịu dàng chứ không thuộc mẫu ca sĩ thích nổi loạn.

cheryl3a-1377488071.jpg
Nikko Hurtado ấn tượng trước sự can đảm và chịu đau giỏi của Cheryl trong suốt 15 tiếng xăm hình hoa hồng kín vòng ba. Ảnh: CT.

Vài tiếng sau khi lắng nghe các lời khen chê của fan, hôm qua, vợ cũ A. Cole lên tiếng khẳng định bức ảnh đình đám đúng là chụp vòng ba của mình. Giọng ca ngọt ngào cho biết, không quan tâm tới những lời chê bai, đả kích của một số người. "Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Cá nhân tôi chưa bao giờ để ý tới những hình xăm trên cơ thể người khác. Điều dễ dàng nhất trên thế giới là chính bạn còn điều khó khăn nhất chính là những gì người ta muốn bạn trở thành. Tôi xăm hình này khoảng 7-8 tháng trước và giờ nó mới được tiết lộ chi tiết. Tôi có lý do riêng để xăm nhưng có một sự thật là hoa hồng Anh là loài hoa tôi thích nhất", Cheryl thẳng thắn thổ lộ.

Cheryl chưa bao giờ giấu giếm sở thích xăm hình và trên cơ thể của người đẹp có tất cả 20 hình xăm. Hình vẽ phủ kín vòng ba được cho là tiêu tốn của cô 4.000 bảng và được đích thân Nikko Hurtado hoàn thành ở Los Angeles. Nikko miêu tả, Cheryl là một cô gái can đảm, gan góc. Anh này rất ấn tượng với sự bình tĩnh và khả năng chịu đau giỏi của vợ cũ A. Cole trong suốt 15 tiếng xăm hình. 

Hoàng Trang

{fcomment}

Tin liên quan