Chi 25 triệu euro, Arsenal có người thay Podolski

  • 01:27 - 28/10/2014

Arsenal được cho là sẽ sở hữu tiền đạo Pedro của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới, sau khi cầu thủ này nộp đơn xin chuyển nhượng lên BLĐ Barca.

Theo thông tin do tờ The Mirror đăng tải, Arsenal đã chấp nhận chi 25 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo Pedro từ Barcelona.


Bản thân cầu thủ người Tây Ban Nha cũng đã nộp đơn xin chuyển nhượng lên BLĐ Barca với hy vọng sẽ được rời khỏi Nou Camp để đầu quân cho Gunners trong tháng Giêng tới.

Sở dĩ Arsenal lên kế hoạch mua một cầu thủ chạy cánh là bởi tiền đạo Lukas Podolski của họ được cho là sẽ sớm ra đi trong tương lai gần, khi anh không được trao cơ hội thi đấu ở mùa giải năm nay. Nguồn tin của tờ Bild ở Đức cho biết nhiều khả năng anh sẽ trở về với đội bóng cũ của mình ở Bundesliga, FC Koln.

Pedro được các tuyển trạch viên của Barcelona đánh giá rất cao. Dù là một cầu thủ có tài và thi đấu khá hiệu quả, nhưng Pedro đang dần bị mất vị thế trong phòng thay đồ của Barca. Việc cầu thủ ngôi sao Luis Suarez gia nhập Barcelona đã khiến vị trí của Pedro trong đội hình Barca bị lung lay dữ dội, và do đó việc anh muốn ra đi không có gì khó hiểu.

The Mirror khẳng định Pedro đã nộp đơn xin ra đi lên BLĐ Barca, và gần như chắc chắn yêu cầu của anh sẽ được CLB xứ Catalunya tôn trọng. Điều này đồng nghĩa với việc Arsenal sẽ không gặp trở ngại đáng kể nào trong thương vụ này. 

Nguồn: Bóng đá

{fcomment}

Tin liên quan