Hướng dẫn chơi Bi a từ cơ bản đến nâng cao một cách đơn giản nhất

  • 04:02 - 26/10/2015

Bất kỳ môn chơi nào cũng có những bí quyết của nó, môn chơi bi a cũng không ngoại lệ, người chơi môn này cần phải nắm vững những quy tắc, các kỹ thuật của nó. Dưới đây là một vài hướng dẫn chơi bi a từ cơ bản đến nâng cao một cách đơn giản nhất mà bạn nên nghiên cứu nếu bạn là một người mới tham gia môn này.

Hướng dẫn chơi Bi a từ cơ bản đến nâng cao một cách đơn giản nhất

Tự tin là rất quan trọng:

Trước khi thực hiện chọc bi bạn hãy hình dung ra điểm chọc bi và đích bóng lăn đến. Khi bạn kiểm soát được cú chọc và bi cái bạn sẽ nhận ra được chiến thuật của môn thể thao này. Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao này hãy tìm hiểu tất cả mọi thứ về nó để sẵn sàng tâm lý khi tham gia bạn nhé.

Muốn giỏi phải luyện:

Khi bạn chăm chỉ luyện tập cùng với niềm đam mê nhiệt huyết sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn thành công trong tất cả các lĩnh vực không chỉ riêng môn bi a. Đặc biệt đối với người mới chơi bi a thì việc chăm chỉ luyện tập là rất cần thiết. Để chơi bi a chuyên nghiệp hơn bạn nên tập luyện ít nhất 3 lần/tuần và chơi khoảng 10 giờ một tuần để hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chơi Bi a từ cơ bản đến nâng cao một cách đơn giản nhất

Cách đánh bi a chuẩn:

Cách tốt nhất để bi trúng đích là trước khi thực hiện cú ra cơ bi bạn nên nháy mắt và nhắm bóng để đưa bi vào lỗ chính xác hơn.

Tư thế cầm cơ bi a đúng cách

Khi bạn chăm chú vào cây cơ sẽ giúp bạn nhận biết được hướng bóng lăn chính xác hơn. Mới đầu chơi bi a ai cũng cảm thấy rất khó khăn tuy nhiên để chơi được môn thể thao này cần phải có niềm đam mê và nhiệt huyết cao.

Tư thế đứng chơi bi a đúng cách

Để đánh bi a tốt cần có luyện tập cho mình một tư thế tốt nhất. Có nhiều cách đứng chơi bi a trong đó tư thế tốt nhất là đặt 2 chân cách nhau 1 khoảng ít nhất bằng chiều rộng vai và bám thật chắc trên nền đất. Trong quá trình chơi cần chú ý giữ thẳng lưng, khi có tư thế tốt thì việc điều khiến bi a sẽ dễ dàng hơn.

Hoàn Thúy – cung cấp bàn Bi a, phụ kiện bi a tiêu chuẩn, chất lượng

Với trên 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn bi a, phụ kiện bi a, bán bàn bi a, mua bàn bi a, Hoàn Thúy sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm bàn bi – a được sản xuất bởi Hoàn Thúy luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo, thiết kế thành bàn bo vồng, tạo nên sự mềm mại cho bàn. Thành bàn được sản xuất bằng gỗ công nghiệp có dán phooc chống cháy, chống xước cùng những nút trang trí bắt mắt. Thanh băng của bàn bi a là băng Melin với độ đàn hồi vượt trội. Mặt đá dùng để lắp ghép mặt bàn bi – a là loại đá xe Đài Loan có độ dày 4cm, Đá ganito Sài Gòn, đá granite Việt Nam siêu phẳng, chuẩn thi đấu và được căng nỉ Andy888 Đài Loan. Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng chân tròn, chân vát  được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định, chống rung.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bàn Bi - a, bàn bi lắc, bàn bóng bàn xin vui lòng liên hệ:

BIILIARDS HOÀN THÚY 

Địa chỉ: Thôn Mụ - Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên

Điện thoại: 0982 131312

Website: billiardshoanthuy.vn

Email: billiardshoanthuy@gmail.com

Tin liên quan