Bi-a: Đánh hỏng lãng xẹt, cơ thủ mất 2 tỷ VNĐ

  • 23:31 - 03/12/2015

Tất cả cú đánh của cơ thủ Thái Lan đều hoàn hảo trừ đường cơ quyết định.

Vào tối hôm thứ Ba (2/11) tại giải đấu UK Championship Snooker, York, Anh trận đấu được người hâm mộ châu Á nói chung và người Thái nói riêng chờ đợi giữa Thepchaiya Un-Nooh (Thái Lan) gặp Neil Robertson (Australia) kết thúc với phần thắng cho tay cơ Robertson.

Tất nhiên đây là một trận thua đã được dự báo trước bởi Neil Robertson (số 3 thế giới) quá vượt trội so với Thepchaiya Un-Nooh đang xếp hạng 37 thế giới.

Bi-a: Đánh hỏng lãng xẹt, cơ thủ mất 2 tỷ VNĐ - 1

Thepchaiya Un-Nooh ôm mặt nuối tiếc

Đẳng cấp chênh lệch, tay cơ người Thái thua không có gì phải bànnhưng điều làm tay cơ này tiếc nuối và day dứt nhất chính là việc anh bỏ lỡ cơ hội ghi điểm tuyệt đối ở ván đấu thứ 6.

Khi đã có một cơ đánh đạt đến 99% sự hoàn hảo và chỉ cần ăn nốt trái bi màu đen để hoàn thành số điểm tuyệt đối 147, qua đó giành lấy số tiền thưởng 90 nghìn USD (tương đương gần 2 tỷ VNĐ). Tuy nhiên trong cú đánh dễ mà người ta vẫn thường ví như "sút penalty" thì tay cơ người Thái Lại đánh ra ngoài.

Khỏi phải nói tay cơ 30 tuổi tiếc đến thế nào, khi khuôn mặt anh biến sắc, thất thần rồi chết lặng ngồi vào ghế. Giành vé vào vòng 4 với chiến thắng 6-1, tuy nhiên Neil Robertson cũng bày tỏ sự tiếc nuối thay cho đối thủ.

Nguồn 24h

Tin liên quan