Tin HOT sáng 25/12: Arsenal nhắm “máy quét” Porto

  • 01:04 - 25/12/2015

Bản tin bóng đá cập nhật sáng 25/12: Arsenal nhắm “máy quét” Porto. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác: Rò rỉ mẫu logo mới của Man City, Fernandinho cảnh báo các đồng đội trong ngày Lễ tặng quà…

Arsenal nhắm “máy quét” Porto: Rất nhiều tiền vệ của Arsenal đã dính chấn thương ở mùa này, trong đó có chốt chặn tin cậy trước mặt bộ tứ vệ - Francis Coquelin. Mathieu Flamini hiện là người đóng thế cho Coquelin nhưng HLV Wenger chưa thể an tâm và ông đang hướng đến Danilo Pereira của Porto ở kì chuyển nhượng mùa đông. Giá của Danilo được cho khá “mềm”, khoảng 10 triệu bảng.

Rò rỉ mẫu logo mới của Man City: Mẫu logo mới bị rò rỉ từ Cục sở hữu trí tuệ Anh (IPO) ngày hôm qua mà theo dự kiến phải đến ngày Lễ tặng quà (26/12) mới được Man City chính thức công bố. Mẫu logo mới này có cảm hứng từ mẫu logo của chính đội bóng được sử dụng từ trước năm 1970. bỏ hình ảnh chú chim đại bàng và sử dụng logo có hình vòng tròn đề lên chiếc khiên bên trong có hình chiếc thuyền buồm cùng hoa hồng đỏ, biểu tượng đặc trưng của vùng Lancashire (Anh).

Tin HOT sáng 25/12: Arsenal nhắm “máy quét” Porto - 1

Mẫu logo mới của Man City

Fernandinho cảnh báo các đồng đội trong ngày Lễ tặng quà: “Mọi người cho rằng tiếp đón Sunderland trên sân nhà sẽ rất dễ dàng thì thật sai lầm. Lượt về mùa trước, chúng tôi thắng 3-2 khó khăn. Năm ngoái chúng tôi cũng có trận hòa 2-2 với họ. Họ dường như luôn chơi tốt khi gặp chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cần có sự chuẩn bị tốt nhất”.

HLV Klopp của Liverpool chia sẻ về nghề nghiệp: “Tôi yêu các trận đấu, tôi luôn cố gắng để hiểu nó nhiều hơn, nhiều hơn phần còn lại, bởi vì đó là cách duy nhất để bạn có thể hòa vào mỗi trận đấu. Tôi luôn mơ có thể trở thành một huấn luyện viên. Khi tôi 25 tuổi, nếu ai đó đến và nói với tôi: hãy ngừng chơi bóng và trở thành một huấn luyện viên, điều đó không thành vấn đề với tôi".

Rafinha quyết chiến đấu vì giấc mơ Olympic: “Tôi có giấc mơ là được thi đấu tại Olympic Rio (trong màu áo ĐT U23 Brazil) nhưng để thỏa ước nguyện, tôi cần phải được ra sân nhiều hơn ở Barca”, Rafinha. Cầu thủ này dính chấn thương nặng hồi tháng 9 và nhanh nhất có thể trở lại là vào tháng 1.

Nguồn 24h

Tin liên quan