Tin HOT bóng đá sáng 21/10: Trung Quốc vươn đến NHA

  • 23:09 - 20/10/2016

Bản tin cập nhật sáng 21/10: Người Trung Quốc sắp sở hữu một CLB ở Premier League, Real chính thức bày tỏ mong muốn mua Chicharito. Trận chung kết Champions League có thể diễn ra ngoài châu Âu.

Hull sắp rơi vào tay người Trung Quốc. Một tập đoàn tài chính tới từ Trung Quốc đã tiến rất gần đến việc sở hữu CLB Hull City của Premier League sau khi đã thất bại trong một thương vụ mua bán trước đó vào năm 2014. Những tài liệu của họ trên sàn chứng khoán Hồng Kông đã cho thấy giá trị hợp đồng là130 triệu bảng. Nhưng bước cuối cùng của hợp đồng còn phụ thuộc vào Liên đoàn bóng đá của nước Anh, FA.

Giám đốc Real chính thức bày tỏ mong muốn có được Chicharito từ Leverkusen. Chứng kiến phong độ cao của tiền đạo nhỏ con người Mexico từ khi chuyển đến Leverkusen, Santiago Aguado, giám đốc thể thao của Real Madrid vừa tuyên bố rằng ông muốn thấy Chiacharito trở lại Real và cảm thấy anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

Tin HOT bóng đá sáng 21/10: Trung Quốc vươn đến NHA - 1

Giám đốc của Real "kết" Chicharito

Leicester City và chủ tịch người Thái tỏ lòng tôn kính trước Nhà vua Thái Lan vừa băng hà. Vị vua tại vị lâu nhất thế giới, Bhumibol Adulyadej, đã qua đời vào tuần trước, điều gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều giải đấu bóng đá của Thái Lan. Mới đây thì chủ tịch người Thái Lan của Leicester City, ĐKVĐ Premier League cũng đã cùng HLV Ranieri và các cầu thủ bày tỏ lòng tôn kính trước vị vua quá cố.

Chủ tịch UEFA muốn trận chung kết Champions League diễn ra ngoài châu Âu. Chủ tịch người Slovenia của UEFA, Aleksander Ceferin, người vừa thay thế Michel Platini vào tháng Chín, ủng hộ ý tưởng đem trận chung kết Champions League ra ngoài lãnh thổ châu Âu. Trước đó, việc lựa chọn địa điểm cho trận đấu hấp dẫn nhất mùa giải ở châu Âu vẫn thường đượcđơn phương thực hiệnbởi UEFA.

Everton dự tính chi 300 triệu bảng cho SVĐ mới. Đó là con số được đưa ra để cho một dự án SVĐ mới sẽ thay thế cho Goodison Park hiện vẫn là sân nhà của Everton. “ Đó sẽ là một cục nam châm và là điểm nhấn cho sự đổi mới của vùng Bắc Liverpool và sẽ là một điểm đến tuyệt vời đầy thu hút. Tôi phải nói vậy kể cả khi là một fan của Liverpool.” Ged Fitzgerald từ tờ Liverpool Council chia sẻ.

Nguồn 24h

Tin liên quan