Chuyển động ở ĐT Đức: Thomas Mueller xô xát với Holger Badstuber

  • 11:56 - 31/05/2012

Mueller xô xát với Holger Badstuber là tin đáng chú ý nhất liên quan đến ĐT Đức.

Thomas Mueller xô xát với Holger Badstuber

Không khí ở đội tuyển Đức trong buổi tập ngày hôm qua xem ra không vui vẻ cho lắm. Hai cầu thủ cùng khoác áo Bayern Munich là Thomas Mueller và Holger Badstuber suýt nữa đã lao vào… đánh nhau nếu không có sự can ngăn kịp thời của các đồng đội.

Mueller đã vào bóng khá thô bạo với đồng đội của mình sau một bài tập lên biên khiến Badstuber bị đau. Ngay lập tức, hậu vệ “Hùm Xám” đã sừng sộ lên và hỏi gắt: “Cậu có điên không thế?”. Tuy nhiên, Mueller chỉ ngây thơ trả lời: “Tôi chỉ cướp bóng thôi mà.”

Mario Gomez đã có mặt ngay lúc đó để hòa giải bằng việc kéo Badstuber ra chỗ khác. Sau buổi tập, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất WC 2010 đã chủ động tiến lại gần và xin lỗi đồng đội của mình. 

2

Thomas Mueller và Holger Badstuber là đồng đội tại Bayern - Ảnh: Getty

23 chiếc vòng may mắn cho EURO 2012 của tuyển Đức

Trong một buổi tiệc nhỏ hôm trước tại trại tập huấn French Tourrettes, HLV Joachim Loew và giám đốc điều hành đội tuyển Đức, Oliver Bierhoff, đã dành tặng cho 23 cầu thủ tham dự kì EURO sắp tới 23 chiếc vòng đeo tay may mắn có tên gọi “Ánh sáng của tình yêu”.

Đó được coi là một biểu tượng cho sự may mắn, và từng được nhiều đội tuyển sử dụng để lấy may trước thềm các giải đấu lớn. Chiếc vòng được làm từ ngọc trai, một loại trang sức quý từ Hamatitkugeln, sản xuất riêng cho đội tuyển quốc gia. Trên mỗi chiếc vòng, tên các cầu thủ được khắc cùng với 3 ngôi sao đại diện cho 3 cúp vô địch châu Âu của đội tuyển Đức.Vòng may mắn của người Đức tại EURO - Ảnh: Getty

Yến Nhi - Theo TT&VH

{fcomment}

Tin liên quan