Công Vinh tiếp tục "đen": Mất sạch hành lý

  • 19:29 - 10/02/2012

Thất lạc hành lý, Công Vinh đang đứng trước nguy cơ không thể thi đấu trận gặp HAGL hoặc phải sử dụng chiếc áo với cái tên của người khác.

Trên chuyến bay từ TP.HCM đi Pleiku cùng các đồng đội ở CLB bóng đá Hà Nội, tất cả hành lý của tiền đạo Lê Công Vinh đều bị thất lạc toàn bộ hành lý. Không chỉ mất hoàn toàn giấy tờ tùy thân gồm cả sổ tiết kiệm, bằng lái xe… CV9 còn mất luôn cả trang phục thi đấu. Hiện tại, chàng trai xứ Nghệ chỉ còn duy nhất một bộ quần áo mặc trên người.

14QM_-_Mot_ngay_den_dui_cua_Cong_Vinh____08
Vận rủi của CV9 (Ảnh: Q.M)

Lãnh đạo đội CLB bóng đá Hà Nội đang nỗ lực chuyển một chiếc áo của Công Vinh lên Gia Lai nhưng cũng lên phương án dự phòng. Theo đó, BHL của đội bóng Thủ đô sẽ xin phép BTC để CV9 mặc chiếc áo số khác, dưới một cái tên mới cho trường hợp bất khả kháng này. Mặt khác, CLB bóng đá Hà Nội cũng yêu cầu hãng hàng không nhanh chóng tìm lại hành lý bị thất lạc của Công Vinh. 

Kể từ đầu mùa, Công Vinh luôn gặp vận đen. Đá giải giao hữu tại Gia Lai, anh đã dính một chấn thương nặng, phải nghỉ gần nửa tháng. Ở trận đấu tiên ở V.League 2012 trong màu áo mới, CV9 dính trọn một pha vào bóng ác ý của Cristiano và phải nghỉ một trận. Tới bây giờ, tiền đạo xứ Nghệ lại thất lạc hành lý.

{fcomment}

Tin liên quan