Del Bosque từ chối nhắc đến doping trong bóng đá

  • 12:02 - 06/02/2013

(VTC Online) - Cựu HLV Real Madrid nay dẫn dắt tuyển Tây Ban Nha Vicente del Bosque nói rằng ông chưa từng chứng kiến nạn sử dụng doping trong bóng đá."Ngài râu kẽm" Vicente del Bosque

Phát biểu của Del Bosque được đưa ra sau khi cựu Chủ tịch Sociedad Inaki Badiola nói rằng Sociedad phải trả giá vì sử dụng chất cấm trước nhiệm kỳ chủ tịch của ông ở CLB này (2001-2007).

Tôi chưa bao giờ chứng kiến nạn sử dụng doping trong bóng đá và tôi không nghĩ là mình sẽ chứng kiến điều đó trong tương lai. Chưa bao giờ tôi nhìn thấy cầu thủ dùng doping và cũng không muốn đề cập đến chủ đề này”.

Cựu chủ tịch Sociedad ông Inaki nói rằngSociedad phải trả giá do bị cáo buộc sử dụng chất cấm nhưng bản thân đội bóng Tây Ban Nha chưa bao giờ thừa nhận điều này.

Del Bosque có thể xem là HLV xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Tây Ban Nha. Ông từng dẫn dắt Real vô địch Liga các năm 2001, 2003, vô địch Champions League các năm 2000, 2002. Ông cũng đưa đội tuyển Tây Ban Nha vô địch World Cup 2010 và EURO 2012, chưa kể các danh hiệu khác.

HT

{fcomment}

Tin liên quan