Fan hâm mộ đổ xô tìm phim nóng của bạn gái Casillas

  • 14:05 - 13/10/2013

 

Thủ thành Iker Casillas hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng cô bạn gái của mình lại công chúng dành cho sự quan tâm “sâu sắc” đến vậy.

Vốn là một nữ phóng viên xinh đẹp lại không chạy theo trào lưu khoe thân giống như nhiều đồng nghiệp trong làng WAGs, chính vì vậy cái tên Sara Carbonero luôn gợi cho công chúng rất nhiều sự tò mò. Nó không chỉ dừng lại ở mối quan hệ với thủ thành Iker Casillas, mà thậm chí là cả những vấn đề nhạy cảm của cô.

Sara Carbonero nhận được sự quan tâm đặc biệt

Theo kết quả khảo sát được thực hiện bởi một trang website nổi tiếng quản lý công cụ tìm kiếm nội dung dành cho người lớn, phim sex của Sara Carbonero là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Tây Ban Nha trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, những cụm từ như “Sara Carbonero khỏa thân” hay đơn giản chỉ là “ảnh đẹp của Sara Carbonero” cũng được tìm kiếm liên tục.

Bạn gái Ramos cũng "hot" không kém

Xếp sau Sara Carbonero về độ “hot” đối với cư dân mạng là một nàng WAGs khác không kém phần xinh đẹp – nữ diễn viên kiêm người mẫu Pilar Rubio. Hiện bông hồng nóng bỏng này đang cặp kè với hậu vệ đa tình Sergio Ramos.

Mặc dù háo hức ngóng chờ là vậy, song fan hâm mộ chỉ thu về kết quả thất vọng. Bởi vì trên thực tế, video sex của Sara Carbonero và Pilar Rubio không hề tồn tại ở bất kì nguồn nào trên internet.

>> Xì tai giấu bụng bầu ấn tượng của bồ Casillas
>> Chi tiền tấn, Casillas mua 1 hòn đảo tặng con trai
>> Bà bầu của Casillas khoe nét gợi cảm
>> Hai bà bầu phong cách nhất thành Madrid

{fcomment}

Tin liên quan