Federer hạ Nadal ở đánh đôi Indian Wells 2011

  • 06:50 - 15/03/2013

Nhân cuộc đấu duyên nợ giữa Federer và Nadal tại tứ kết Indian Wells năm nay, chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng lại cuộc chiến thu nhỏ của hai tay vợt này ở nội dung đánh đôi cách đây 2 năm.

Tại bán kết Indian Wells 2011, Federer và Wawrinka đụng độ cặp Nadal/Lopez. Đây không chỉ đơn giản là một trận đánh đôi đơn thuần.  Nó giống như 2 cuộc chiến thu nhỏ: Một bên giữa ĐT Thụy Sỹ - ĐT Tây Ban Nha, một bên giữa cá nhân Federer và Nadal.

Set đấu thứ nhất đã diễn ra rất hấp dẫn với sự rượt đuổi liên tục của hai cặp đấu. Đến thời điểm quyết định, Federer/Wawrinka đã cho thấy sự ổn định và hiểu nhau hơn để giành chiến thắng với tỷ số 7-5.

Federer hạ Nadal ở đánh đôi Indian Wells 2011, Thể thao, federer nadal, Federer – Nadal, Federer Nadal, Federer/Wawrinka Nadal/Lopez, federer ha nadal, Federer vs Nadal, Federer, Nadal, Indian Wells, tennis, ATP, WTA, BXH tennis, video tennis, Grand Slam, the thao, quan vot, tay vot, lich thi dau tennis, video tennis, tin the thao, bao the thao

Federer/Wawrinka đánh bại Nadal/Lopez

Tạo được lợi thế, cặp đôi người Thụy Sỹ chơi khá tự tin để rồi đánh bại Nadal/Lopez nhanh chóng hơn (6-3), qua đó có chiến thắng chung cuộc 2-0 sau 1h21 phút thi đấu. Tiếc rằng ở trận chung kết, Federer/Wawrinka đã thất bại trước cặp Dolgopolov/Malisse với tỷ số 6–4, 6–7(5–7), [10–7].

{fcomment}

Tin liên quan