Flamini gia hạn hợp đồng với Milan, ai đó sẽ phải ra đi?

  • 14:59 - 29/05/2012

Bất chấp những mâu thuẫn từng có với HLV Allegri, Flamini sẽ tiếp tục gắn bó với Milan tới hết năm 2014.

Tiền vệ Mathieu Flamini sắp sửa kí một hợp đồng mới với AC Milan, qua đó, đập tan những nghi ngờ về tương lai của Alberto Aquilani ở CLB (Flamini gia hạn, Milan sẽ không giữ Aquilani ở lại San Siro – TT&VH Online).

Flamini sẽ trở thành cầu thủ tự do trong mùa Hè. Anh từng đứng trước ngưỡng cửa rời San Siro sau khi công khai chỉ trích HLV Massimiliano Allegri vì đã từ chối giải thích nguyên nhân tại sao anh không được ra sân dù thời điểm đó chấn thương đầu gối hồi tháng Tám (năm 2011 – TT&VH Online) đã hồi phục.

Milan-2905

Milan cần chất thép của Flamini - Ảnh: Getty

Hợp đồng của Flamini vừa hết hạn vào đầu tháng Năm và Rossoneri đã đề nghị Flamini một hợp đồng gia hạn 2 năm. Hợp đồng mới sẽ giảm mức lương hiện tại của Flamini từ 4,5 triệu euro xuống còn 2 triệu euro một năm. La Gazzetta dello Sport tiết lộ cầu thủ người Pháp vẫn sẽ chấp nhận khoản cắt giảm đáng kể đó để được tiếp tục gắn bó với sân San Siro.

Báo chí cũng khẳng định với việc Flamini tiếp tục ở lại tới năm 2014, Aquilani sẽ được cho phép trở lại Liverpool. Cầu thủ người Italia gia nhập Milan theo dạng cho mượn mùa vừa qua nhưng chấn thương đã làm gián đoạn mùa giải của anh. Aquilani chỉ chơi 23 trận cho đội bóng tại Serie A. Anh sẽ trở về nước. Sau khi rời Milan, Anh tiếp tục 2 năm hợp đồng còn lại với Liverpool.

Minh Chiến - Theo TT&VH

{fcomment}

Tin liên quan