Không gì là không thể: Pacquiao tái đấu Mayweather

  • 07:52 - 29/01/2016

Ông bầu boxing nổi tiếng Bob Arum tin rằng Pacquiao hoàn toàn có cơ hội tái đấu với Mayweather vì lợi nhuận khủng khiếp trận đấu mang lại.

Vào giữa tháng 9/2015, Mayweather đã tuyên bố giải nghệ sau chiến thắng trước Andre Berto tại MGM Grand Garden Arena. Sự nghiệp của "Độc cô cầu bại" người Mỹ chính thức dừng ở con số 49 trận thắng với lời khẳng định sẽ không cho bất cứ đối thủ nào thêm cơ hội tái đấu.

Pacquiao cũng vậy, tay đấm người Phillippines cũng tuyên bố sẽ giải nghệ để theo đuổi sự nghiệp chính trị sau trận đấu với Timothy Bradley vào ngày 9/4/2016 ở Las Vegas, Mỹ.

Dù vậy dư âm về trận thua bất phục của "Pac Man" trước "Độc cô cầu bại" hồi tháng 5/2015 vẫn làm người hâm mộ cảm thấy nuối tiếc cho tay đấm châu Á, đó là điều mà Pacquiao và khán giả mong muốn nhưng Mayweather thì luôn từ chối.

Không gì là không thể: Pacquiao tái đấu Mayweather - 1

Ông bầu 85 tuổi - Bob Arum (ngoài cùng bên phải) là người tổ chức trận đấu giữa Pacquiao và Mayweather hồi tháng 5/2015 đang hy vọng về cuộc tái đấu giữa hai tay đấm

Nhưng với ông bầu boxing nổi tiếng Bob Arum, thì "không gì là không thể". Phát biểu trên tờ AF Hong Kong, Bob Arum cho biết: "Manny Pacquiao sẽ phải suy nghĩ lại về quyết định giải nghệ, khi anh ấy biết đối thủ tiếp theo của mình là ai. Tôi đã làm nghề môi giới các trận đấu boxing trong 50 năm qua, tôi biết mọi chuyện đều có thể xảy ra".

"Nó sẽ là cuộc chiến cuối cùng (cuộc đấu vớiBradley) của Manny? Tôi chưa chắc chắn điều ấy. Tôi nghĩ tay đấm Philippines muốn có 1 trận giải nghệ với Mayweather, mặc dù tay đấm người Mỹ đã giã từ sự nghiệp".

Trang web, Timeslive.co.za giật dòng tít: "Không gì là không thể, trận đấu giữa Mayweather và Pacquiao". Tất nhiên đây cũng là mong muốn của người hâm mộ và cá nhân ông bầu 85 tuổi - Bob Arum. "Tôi rất muốn được chứng kiến trận đấu thứ 2 giữa Mayweather-Pacquiao. Đây là cuộc hấp dẫn và nó mang lợi nhuận khổng lồ trong lịch sử của boxing". Ông bầu boxing nói.

Với sự vào cuộc của ông bầu nổi tiếng từng có 50 năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn chỉ cần 1 trong 2 võ sĩ đồng ý tái đấu, Bob Arum bằng uy tín của mình sẽ thuyết phục được tay đấm còn lại. Khi đó người hâm mộ boxing thế giới lại có thể chứng kiến "Trận đấu thế kỷ" thứ hai giữa Mayweather và Pacquiao.

Nguồn 24h

Tin liên quan