Fan muốn Bale thắng để được nhìn Ronaldo khóc

  • 02:19 - 02/07/2016

Cặp đấu bán kết đầu tiên được xác định cho Euro 2016 sẽ chứng kiến Gareth Bale và Cristiano Ronaldo đụng độ nhau.

Như vậy là sau chiến thắng 3-1 của xứ Wales trước Bỉ, một cặp đấu bán kết trong mơ đã được ấn định. Xứ Wales của Gareth Bale sẽ đối đầu với Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo & Pepe, cuộc đọ sức đỉnh cao giữa những ngôi sao của Real Madrid.

Fan muốn Bale thắng để được nhìn Ronaldo khóc - 1

Bale - Ronaldo sẽ là cặp đấu của bán kết Euro 2016

Hai ngôi sao của nhóm BBC sẽ đụng độ nhau trong một trận đấu có lẽ sẽ được viết tắt là “BVC” (“Bale versus Cristiano”). Bộ đôi này đã luôn tạo nên một hàng công Real lợi hại khi cả hai cùng khỏe mạnh, nhưng họ không gần gũi nhau mặc dù Bale đã luôn cố gắng tỏ ra thân thiện.

Trước đây người ta đã từng chứng kiến cảnh Ronaldo nổi nóng vì Bale không chuyền bóng cho mình, và không ăn mừng khi Bale ghi bàn. Gần đây Bale còn cho biết anh không hề học hỏi gì về khâu đá phạt từ Ronaldo.

Chắc chắn Ronaldo luôn tự nhắc nhở với bản thân rằng anh là cầu thủ số 1 của Euro 2016, dù thực tế là Bale đã có đóng góp lớn hơn cho thành công của xứ Wales so với của Ronaldo cho Bồ Đào Nha. Giờ là cơ hội để Ronaldo dạy dỗ Bale, hoặc Bale chứng tỏ rằng CR7 không phải là “trùm” ở Santiago Bernabeu.

Cộng đồng Internet nhanh chóng “phát cuồng” khi biết Ronaldo và Bale sắp đối đầu nhau. Nhà cái Paddy Power đăng một trạng thái có ý châm biếm trên Twitter: “Bale – Ronaldo ở bán kết, thêm một trận đấu Ronaldo không muốn Bale là người ghi bàn giống như ở Real”.

Một số người còn công khai cổ vũ cho Bale chiến thắng trận đấu tới chỉ để được thấy những sự bột phát cảm xúc đến từ Ronaldo. Một tài khoản nặc danh trên Twitter viết: “Người xứ Wales sẽ nốc cạn bia còn Bale sẽ nốc cạn những dòng nước mắt của Ronaldo”. Một người khác không cần ý tứ gì: “Chứng kiến Bale đánh bại Ronaldo sẽ rất vui, còn gì khác có thể khiến Ronaldo cáu hơn là Bale vượt mặt mình?”.

Xứ Wales thắng lớn, báo chấm điểm cầu thủ 11/10

Chấm điểm cầu thủ không dễ dàng gì, phải vừa xem trận đấu và chú ý mọi tiểu tiết. Tuy nhiên với tờ điện tử Wales Online, chấm điểm trận xứ Wales – Bỉ chẳng có gì khó khăn.

Chiến thắng 3-1 trước Bỉ đánh dấu lần đầu tiên xứ Wales lọt vào bán kết Euro, một chiến công không tưởng cho một đội bóng trước đây mới chỉ dự một giải đấu lớn là World Cup 1958. Do vậy tờ Wales Online không chút ngần ngại chấm điểm 11 trên thang điểm 10 cho tất cả các cầu thủ xứ Wales, từ thủ môn Hennessey và tiền đạo Gareth Bale cho tới những người ghi bàn cho xứ Wales là Williams, Robson-Kanu và Vokes.

Fan muốn Bale thắng để được nhìn Ronaldo khóc - 2

Tờ Wales Online cho tất cả các cầu thủ xứ Wales được 11 điểm

Nguồn 24h

Tin liên quan