HAGL Arsenal JMG gặp khó tại Sanix Cup

  • 08:14 - 13/03/2013

Theo bốc thăm của Ban tổ chức thì Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ gặp phải ba đối thủ mạnh tại giải bóng đá trẻ quốc tế Sanix Cup 2013 diễn ra ở Nhật Bản.

Từ ngày 21/3 đến 24/3 tới, tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản sẽ diễn ra giải bóng đá trẻ quốc tế Sanix Cup 2013. Đại diện của Việt Nam tham dự giải đấu này là Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG.

Theo bốc thăm của Ban tổ chức thì đội Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ chạm trán với ba đối thủ mạnh ở vòng bảng đó là đội tuyển U17 Nhật Bản, U17 Hangzhou Greentown (Trung Quốc) và đội U17 bang Queensland (Australia).Sanix Cup 2013 là giải đấu thường niên dành cho các cầu thủ trẻ tại Nhật Bản do Quỹ thể thao Sanix tổ chức.Học viện HA.GL Arsenal JMG gặp nhiều thử thách tại Sanix  Cup

Năm nay, giải có 16 đội tham dự, chia làm bốn bảng đấu. Bốn đội khách mời quốc tế đến từ Việt Nam, Anh, Australia và Trung Quốc. Các đội còn lại gồm đội tuyển U17 Nhật Bản, ba đội trẻ của các CLB chuyên nghiệp ở Nhật và những đội xuất sắc nhất tại giải vô địch các trường trung học xứ Phù Tang năm 2012.

Các đội sẽ thi đấu vòng bảng trong hai ngày 21 và 22/3. Hai đội nhất, nhì tại mỗi bảng lọt vào vòng đấu loại trực tiếp. Mỗi trận đấu tại vòng bảng sẽ thi đấu trong 70 phút và vòng đấu loại trực tiếp là 80 phút. Điểm đáng chú ý, trong trường hợp trận đấu có tỷ số hòa sẽ không áp dụng hiệp phụ. Thắng thua được quyết định bằng thi đấu luân lưu 11m. Riêng trận chung kết sẽ áp dụng hiệp phụ 20 phút. Nếu không có bàn thắng nào được ghi sẽ áp dụng thi đấu luân lưu. Các cầu thủ tham dự giải phải nằm ở lứa tuổi trung học phổ thông, tức là sinh từ năm 1995 đến 1997.

Việc phải chạm trán với các đội bóng mạnh ở vòng bảng sẽ là một thách thức lớn đối với các tài năng trẻ của HAGL Arsenal JMG. Nhất là khi đây mới là giải đấu quốc tế chính thức đầu tiên mà các em tham dự. Dự kiến, Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG sẽ sang Nhật Bản vào ngày 18/3 tới.

CÁC ĐỘI THAM DỰ GIẢI:

Bảng A: U17 Nhật Bản, U17 Việt Nam (HAGL Arsenal JMG đại diện), U17 bang Queensland (Australia), U17 Hangzhou Greentown (Trung Quốc)

Bảng B: Trường trung học Truro (Anh), Trường Hosho, U17 Sanfrecce Hiroshima, Trường Higashi Fukuoka.

Bảng C: Trường Aomori Yamada, Trường Miura Gakuen, U17 Avispa Fukuoka, Hệ trung học trường ĐH quốc tế Kyushu.

Bảng D: Trường Seiryo, Trường Nishi Oita, U17 Gamba Osaka, Hệ trung học trường ĐH Tokai.

Lịch thi đấu của HAGL Arsenal JMG tại Sanix Cup 2013:

Ngày 21/3, SVĐ Global Arena - Fukuoka

10h00 đến 11h20: U17 Nhật Bản – HAGL Arsenal JMG (trận khai mạc giải)

16h10 đến 17h30: HAGL Arsenal JMG – U17 Hangzhou Greentown (Trung Quốc)

Ngày 22/3

11h50 đến 13h10: HAGL Arsenal JMG – U17 bang Queensland (Australia).

Ngày 23/3

Đấu loại trực tiếp

Ngày 24/3

Tranh hạng ba và chung kết

Danh sách học viện HAGL Arsenal JMG:

Thủ môn: Lê Văn Trường, Nguyễn Trung Thủ

Hậu vệ: Lê Vũ Quốc Nhật, Trần Hữu Đông Triều, Ksor Úc, Nguyễn Văn Quý, Lê Văn Sơn, Nguyễn Hữu Anh Tài, Lê Quang Chiến, Phạm Thành Nam.

Tiền vệ: Nguyễn Quang Huy, Nguyễn Tiến Hoài, Lương Xuân Trường, Vũ Văn Thanh, Hoàng Thanh Tùng, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu.

Tiền đạo: Nguyễn Lam, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn.

HLV trưởng: Guillaume Graechen.

Theo Goal.com

{fcomment}

Tin liên quan