MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford

  • 23:53 - 29/12/2016

Cầu thủ chạy cánh người Hà Lan – Memphis Depay đã để lại hình ảnh xấu vì thói ăn chơi sa đọa.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford

Depay là bản hợp đồng thất vọng của MU mùa giải trước dù rất được HLV Van Gaal tạo điều kiện để ra sân. Còn ở mùa giải năm naydưới thời HLV Mourinho, mọi chuyện còn tệ hơn với cầu thủ chạy cánh người Hà Lan. Depay mới chỉ ra sân trong đội hình xuất phát đúng 1 trận từ đầu mùa cho MU ở trận gặp Northampton ở League Cup, còn lại là ghế dự bị hoặc không có tên trong danh sách thi đấu.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford - 1

Depay trở về quê nhà Hà Lan để ăn chơi

Trong dịp Giáng sinh và Năm mới, tình cảnh của Depay thậm chí còn thê thảm hơn. Trong khi các đồng đội phảitập luyện và căng sức thi đấu với những vòng đấu liên tục thì Depay được “ưu tiên” cho về Hà Lan để nghỉ lễ.

Nhưng cũng chính vì thế, trong tâm trạng chán trường, Depay đã không giữ được mình. Cánh phóng viên đã gặp bắt gặp ngôi sao người Hà Lan phì phèo hút shisha cùng 3 cô nàng xinh đẹp trong một Club có tên “Shisha and Tapas Lounge”.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford - 2

Hút shisha rất có hại cho sức khỏe, nhất là với cầu thủ bóng đá

Dù Shisha không bị cấm tại Anh cũng như Hà Lan, nhưng đây là hành động được coi là cấm kị với các cầu thủ bóng đá. Bởi một lần hút shisha tương đương với sự độc hại của 200 điếu thuốc lá nên rất có hại cho sức khỏe với những độc tố như nicotine, tar, carbon monoxide hay các kim loại nặng như asen, chì.

Thông tin này chắc chắn đã đến tai HLV Mourinho và với một người nghiêm khắc như Mr Special, ông sẽ rất khó chấp nhận một cầu học trò ăn chơi sa đọa đến vậy, nên nhiều khả năng Depay sẽ phải rời Old Trafford ngay trong tháng 1.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford - 3

Hình ảnh này chắc chắn đã được HLV Mourinho biết đến nên Depay nhiều khả năng sẽ bị tống khứ

Tuy nhiên, xem ra Depay cũng không phải quá lo lắng sẽ rơi vào cảnh thất nghiệp. Hiện có tin đồn HLV đồng hương Ronald Koeman của Everton đang muốn giải cứu Depay. Vì thế, nếu 3 bên MU – Depay – Everton đạt được thỏa thuận, Depay sẽ ra đi để cứu vãn sự nghiệp đang ngày càng xuống dốc.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford - 4

Depay có thể sẽ đến Everton để phục vụ dưới trướng Koeman

Mourinho dạy muộn 15 phút

Tờ The Sun đưa tin, sáng 29/12, HLV Mourinho đã rời khách sạn Lowry muộn hơn so với thường lệ để di chuyển tới trung tâm huấn luyện Carrington.

MU: Hút shisha, Depay hết cửa ở lại Old Trafford - 5

Mourinho dạy muộn hơn thường lệ 15 phút

Thông thường, vào 7h45 mỗi sáng Mourinho sẽ lên một chiếc xe đậu sẵn bên ngoài khách sạn Lowry Hotel để tới sân tập, nhưng phải đến 8h ngày 29/12 “Người đặc biệt” mới xuất hiện để lên xe.

Nguồn 24h

Tin liên quan