Vợ của Rio Ferdinand qua đời

  • 01:19 - 03/05/2015

Rebecca Ellison từ trần hôm thứ bảy 2/5 sau một thời gian dài chống chọi với bạo bệnh.

"Rebecca, người vợ tuyệt vời của tôi, đã ra đi một cách bình yên sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú tại bệnh viện Marsden Hospital ở London. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời của ba đứa con chúng tôi. Cô ấy sẽ mãi sống trong ký ức của chúng ta", Ferdinand chia sẻ tin buồn trên trang cá nhân.

Hậu vệ đang khoác áo QPR cũng gửi lời tri ân đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện Marsden Hospital, nơi vợ anh điều trị những ngày cuối đời, cũng như sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp trong những ngày cuối đời Ellison.

Rebecca-2105-1430581851.jpg

Rebecca và Ferdinand là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc, kiểu mẫu trong giới cầu thủ bóng đá Anh. Ảnh: PA.

"Tôi, cha mẹ tôi Janice và Julian, cùng với cha mẹ của Rebecca, Lesley và Stephen, xin cảm ơn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp CLB của tôi đã tập hợp xung quanh trong những ngày tuyệt vọng cuối cùng của vợ tôi. Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn của tôi đối với sự cố gắng và tận tâm về chuyên môn của các y bác sĩ, dẫn đầu bởi giáo sư Johnstone và Clarke tại Royal Marsden. Tôi và gia đình sẽ ghi nhớ suốt đời nỗ lực của các vị trong việc kéo dài sự sống cho Rebecca", Ferdinand viết.

Rất nhiều cá nhân, tập thể đã gửi lời chia buồn với Rio Ferdinand và gia đình của anh. "Mọi thành viên đội bóng, khán giả của Queen Park Rangers đều hướng về Rio và gia đình anh ở thời điểm khó khăn này", thông báo của QPR có đoạn. Cựu thủ môn Man Utd, Peter Schmeichel thì viết: "Rất buồn khi biết tin Rebecca Ellison đã qua đời. Chia buồn với Rio, các con và gia đình cậu. R.I.P".

CLB Manchester United, đội bóng Ferdinand từng gắn bó và đoạt sáu danh hiệu Ngoại hạng Anh, một Champions League, cũng gửi lời chia sẻ: "Những người yêu quý Manchester United hướng về Ferdinand và gia đình anh. Vợ anh ấy đã ra đi đêm qua. Cầu mong cô an nghỉ".

Ellison hưởng dương 34 tuổi. Cô và Ferdinand kết hôn hè 2009, khi anh cùng Man Utd đoạt chức vô địch Ngoại hạng Anh thứ ba liên tiếp. Sự ra đi của Ellison là mất mát lớn không những của Ferdinand mà còn của ba đứa con của họ Lorenz (chín tuổi) , Tate (sáu tuổi) và Tia (bốn tuổi).

Trân Trần

Nguồn Vnexpress

Tin liên quan