Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina

  • 01:05 - 26/09/2015

Trong khi Irina Shayk đang vui bên tình mới Bradley Cooper, Ronaldo vẫn nhớ về cô và thậm chí còn thuê một người mẫu có gương mặt giống hệt cô trong đoạn quảng cáo nhãn hiệu nước hoa mới nhất của anh.

Mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và người mẫu Nga Irina Shayk đã chấm dứt trong năm nay và Irina giờ đang vui vẻ bên người tình mới là tài tử điện ảnh Bradley Cooper. Còn về phần Ronaldo, anh vẫn đang cố quên đi những kỷ niệm bên Irina và đã có nhiều tin đồn về đời sống tình cảm của CR7 gần đây.

Thế nhưng dường như Ronaldo vẫn không thể nào quên được những ngày tháng mặn nồng xưa cũ. Mới đây tiền đạo của Real Madrid đã cho ra mắt nhãn hiệu nước hoa mới có tên “Legacy”, và trong một đoạn quảng cáo cho nhãn hiệu này, một người mẫu xuất hiện trong video có khuôn mặt giống hệt Irina Shayk.

Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina - 1

Madalina Ghenea, người mẫu có gương mặt giống Irina Shayk

Người phụ nữ này là Madalina Ghenea, một người mẫu 27 tuổi tới từ Romania. Cô gái này cũng đồng thời là một diễn viên và được biết đến nhiều với truyền thông đại chúng qua mối quan hệ tình ái với diễn viên Gerard Butler.

Không thể biết việc lựa chọn Ghenea có phải là trùng hợp ngẫu nhiên hay là có chủ đích, nhưng xem ra gương mặt của cô người mẫu này lẫn nhãn hiệu nước hoa mới cho thấy Ronaldo xem ra chưa thực sự quên được Irina Shayk.

Một vài hình ảnh về người mẫu Madalina Ghenea:

Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina - 2

Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina - 3

Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina - 4

Chưa quên tình cũ, CR7 thuê người mẫu giống hệt Irina - 5

Nguồn 24h

Tin liên quan