Sao 360 độ 5/2: Messi tặng Suarez quà kỉ niệm chiến thắng

  • 05:08 - 05/02/2016

Tình bạn giữa bộ đôi siêu sao của Barca khiến NHM vô cùng thích thú.

Sao 360 độ 5/2: Messi tặng Suarez quà kỉ niệm chiến thắng - 1

Messi nhường Suarez quả bóng kỉ niệm chiến thắng 7-0 của Barcatrước Valencia

Trong chiến thắng 7-0 của Barcatrước Valencia bán kếtCúp Nhà vua, Messi và Luis Suarez đã thay nhau tỏa sáng với1 hat-trick và 1 cúpoker. Và theo thông lệ, cầu thủ ghiđược trên 3 bànsẽ mang tráibóng đã sử dụngvề nhà làm kỷ niệm.

Sau trận,BTC đã quyết định trao vinh dự này choMessi nhận dịp siêu sao người Argentina cán mốc 500bàn thắng trong sự nghiệp. Tuy nhiên,anh lạithẳng thừng từ chối và nhườnglại Suarez vì cho rằng đồng đội của mình xứng đáng hơn.

Trước hành động đẹp này,tiền đạo người Uruguay cũng không quên đăng bức ảnh chụp chung với Messi kèm lời tri ân lên trang Instagram cá nhân.

Cựu tiền vệMU sắp bị vợ bỏ vì quá "yêu"Fenerbahce

Sao 360 độ 5/2: Messi tặng Suarez quà kỉ niệm chiến thắng - 2

VìFenerbahce, gia đình nhà Nani có nguy cơ tan vỡ

Những ngày qua, không khí gia đình Luis Nani đang vô cùng căng thẳng.Số là, trong kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, cô vợDaniela Martins liên tục hối thúc cựu tiền vệ MUchia tay Fenerbahce do không thể thích nghi với cuộc sống ở Thổ Nhĩ Kì.Tuy nhiên chẳng những từ chối mọi lời mời gọi của các CLB lớn ở châu Âu, Nani còn không ngần ngại "khẩu chiến" với bà xã.

Hiện tại,Martins đã bỏ về BĐN, để mặc cho chồng bơ vơ nơi đất khách quê người.

Nữ bác sĩ đẹp nhất làng bóng đálại "đốt mắt" NHM

Sao 360 độ 5/2: Messi tặng Suarez quà kỉ niệm chiến thắng - 3

Nữ bác sĩ đẹp nhất làng bóng đá,Rossana Torales lại khiến NHM ngây ngất với chùm ảnh trong phòng gym

Rossana Torales,28 tuổi, nhân viên bộ phận y tế củaCLB Boavista (Brazil) đang nổi đình nổi đám khắp làng bóng đá thời gian quavới danh hiệu "nữ bác sĩ thể thao đẹp nhất thế giới". Nghe đâu,rất nhiều siêu sao thuộc "xứ sở samba" nhưNeymar hayRonaldo "béo" cũng từng tìm cách "đong đưa" cô nàng nhưng không thành công.

Ngoài công việc chính, Rossana cũng dành thời gian trong phòng gym để giữ dáng và có được sức khỏe tốt nhất. Sau mỗi buổi tập, NHM lại được dịp "no mắt" với chùm ảnh "tự sướng" của cô nàng đăng lên trang cá nhân!

Nguồn 24h

Tin liên quan