Hoa khôi wushu Thúy Vi tinh nghịch du xuân Nhật Bản

  • 02:44 - 09/02/2016

Tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi, Dương Thúy Vi cùng nhóm bạn là vận động viên wushu trong khu vực cùng nhau lên kế hoạch khám phá đất nước Nhật Bản.

tin the thao


Sau khi hoàn thành kế hoạch tập luyện và học văn hóa tại Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh), Dương Thúy Vi (phải) tranh thủ những ngày nghỉ ít ỏi để cùng bạn bè đi du lịch Nhật Bản.
tin the thao
Người đẹp wushu sinh năm 1993 diện trang phục truyền thống Nhật Bản. Trong năm 2015, Dương Thúy Vi giành HCV nội dung Thái cực kiếm tại SEA Games 28. Sau đó, cô giành tấm HCB giải vô địch wushu thế giới.
tin the thao
Nữ vận động viên sinh năm 1993 tinh nghịch bên hình ảnh nhân vật võ sĩ sumo. “Chúng tôi đi du lịch để thăm bạn bè, đi để cảm nhận cuộc sống của những người xung quanh mình, đi để nhìn sự phát triển và nền văn hoá của đất nước bạn,” Dương Thúy Vi chia sẻ.
tin the thao
Dù thời tiết Nhật Bản có nắng những nhiệt độ những ngày này chỉ khoảng 5 độ C, Thúy Vi cùng các bạn muốn thử thách sức chịu lạnh bằng việc… ăn kem.
tin the thao
Cô gái vàng của wushu Việt Nam chụp ảnh bên hình mô phỏng Tượng Nữ thần Tự do.
tin the thao
Thúy Vi chia sẻ, mục tiêu trong tương lai của cô là hoàn thành khóa học tại Đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh), sau đó là nỗ lực thật nhiều để hướng tới các giải quốc tế và khu vực trong năm 2016.
tin the thao
Dương Thúy Vi cùng bạn bè kết thúc chuyến du xuân sớm để lên máy bay trở về Việt Nam kịp ăn Tết cùng gia đình. Dự kiến khoảng mùng 6 Tết (13/2), cô gái vàng của wushu Việt Nam sẽ trở lại tập luyện để hướng tới những mục tiêu trong năm 2016.

Nguồn: 24h.com

Tin liên quan