Siêu mẫu kể chuyện "săn, hạ gục" 4 SAO Barca & Real

  • 00:45 - 25/07/2016

Người đẹp nóng bỏng Samira Salome bất ngờ tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa cô và một loạt sao Barca, Real trên tạp chí Primera Linea.

Primera Linea là tạp chí dành cho người lớn của Argentina, chuyên đăng tải những hình ảnh người đẹp nóng bỏng. Trong số ra mới nhất, siêu mẫu Samira Salome xuất hiện trên trang bìa và dẫn dắt câu chuyện từng "hạ gục" một loạt các ngôi sao của hai CLB lừng danh Barca và Real.

Siêu mẫu kể chuyện

Samira Salome từng cặp kè công khai với Benzema và Bartra

Samira Salome kể lại với Primera Linea như một "chiến tích" với vẻ đầy tự hào: "Tôi đã hẹn hò với 4 người. Hai của Barca, và hai của Real. Thật may mắn, họ là những người đàn ông đích thực, mạnh mẽ. Rất tuyệt vời".

4 cầu thủ kia là ai? 2 trong số đó thì nhiều người đã biết bởi mối quan hệ được công khai, đó là tiền đạo Karim Benzema (Real) và Marc Bartra, từng khoác áo Barca nhưng đã chuyển sang Dortmund). 2 cầu thủ còn lại, chân dài Salome không tiết lộ.

Người đẹp rực lửa xứ tango chỉ nói rằng 2 cầu thủ kia đều "trẻ, đẹp trai và rất giàu có". Cô chia sẻ thêm là nhiều cầu thủ vẫn liên hệ, à ơi với cô nhưng cô không muốn xây dựng lại mối quan hệ với họ.

Thực ra, Salome không chỉ đùa vui tình ái với giới cầu thủ quần đùi áo số mà cũng từng có thời gian cặp kè với với tay đua nổi tiếng Marc Marquez.

Một vài hình ảnh nóng bỏng của Salome:

Siêu mẫu kể chuyện

Siêu mẫu kể chuyện

Samira Salome được gọi là người đẹp siêu vòng 1

Siêu mẫu kể chuyện

Siêu mẫu kể chuyện

Cô có sở thích qua lại với giới cầu thủ

Siêu mẫu kể chuyện

Người đẹp sinh năm 1990 sở hữu thân hình rực lửa

Siêu mẫu kể chuyện

Siêu mẫu kể chuyện

Salome rất chăm tập gym

Siêu mẫu kể chuyện

Siêu mẫu kể chuyện

Nguồn 24h

Tin liên quan