HLV đội tuyển Indonesia đánh giá cao sức mạnh của Việt Nam

  • 09:22 - 03/11/2018

Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng đội tuyển Indonesia, Bima Sakti đã đánh giá cao sức mạnh của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2018.

HLV Bima Sakti của đội tuyển Indonesia đã có nhận định về các đối thủ ở giải AFF Cup 2018. Trong đó, ông đánh giá đội tuyển Việt Nam là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch giải đấu sắp tới.

 HLV Bima Sakti đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

HLV Bima Sakti đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Phát biểu trước báo giới, HLV trưởng của Indonesia cho biết: “Đội tuyển Việt Nam là thách thức với mọi đội bóng ở AFF Cup 2018, đặc biệt là sau thành công của họ ở giải U23 châu Á và Asiad 2018. Với sức mạnh hiện tại, đội tuyển Việt Nam sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch”.

Đánh giá về sức mạnh của Thái Lan, HLV Bima Sakti cho biết: “Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất khốc liệt. Họ không phải là không có điểm yếu, trong khi đó, Timor Leste và Singapore đều có bước tiến đáng kể.

Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ thông qua băng ghi hình bởi vậy, tôi không xem thường bất kỳ đối thủ nào ở giải đấu năm nay”.

Trong thời gian dẫn dắt đội tuyển Indonesia thay thế HLV Luis Milla Aspas, HLV Bima Sakti đã có thành tích khá tốt khi thắng Mauritius, Myanmar và hòa Hong Kong. Ông mới được bổ nhiệm chính thức là HLV trưởng đội tuyển Indonesia sau khi LĐBĐ nước này sa thải HLV Luis Milla Aspas.

H.Long

Theo Dân trí

Tin liên quan