U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc

  • 01:23 - 29/01/2018

(Gala mừng công U23 Việt Nam, 28/1) Trong niềm vui vô bờ bến, các người hùng của U23 Việt Nam đã được vinh danh xứng đáng.

22h, buổi lễ Gala vinh danh U23 Việt Nam chính thức khép lại với những ca khúc rộn ràng và niềm hân hoan của các CĐV.

21h50, Xuân Trường chia sẻ

"Ngay lúc này tôi không phải biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm xúc của chúng tôi. Từ sáng khi rời sân bay tới sân, dù chưa được ăn nhưng với nguồn cổ động từ mọi người, toàn đội rất vui. Đây sẽ là khoảnh khắc không bao giờ quên với chúng tôi. Hy vọng trong tương lai các CĐV sẽ tiếp tục đồng hành và chúng tôi sẽ cố gắng để chiến đấu và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời hơn nữa."

Ngay sau đó, toàn đội đã cùng hát vang ca khúc "Niềm tin chiến thắng" để chia vui cùng toàn bộ người hâm mộ.

21h40, xướng tên các người hùng

Các cầu thủ U23 Việt Nam đang được đọc tên trên khán đài: Thủ môn Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung, Đức Huy, Quang Hải, Nguyễn Phong Hồng Duy, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Công Phượng, Hà Đức Chinh... HLV Park Hang Seo.

21h30, U23 Việt Nam bước lên sân khấu

Các cầu thủ U23 Việt Nam đang đứng thành một vòng tròn hướng ra các khán đài và giơ tay chào mừng các khán giả.

21h15, thầy trò Park Hang Seo ra sân (bản quyền thuộc Onsports)

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã bước ra sân trong những tiếng hò reo không ngớt.

Đặng Ngọc Tuấn, Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Nguyễn Văn Hoàng, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Vũ Văn Thanh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Văn Đại, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Trương Văn Thái Quý, Nguyễn Trọng Đại, Bùi Tiến Dụng, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn, Châu Ngọc Quang, Nguyễn Phong Hồng Duy, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh và HLV Park Hang Seo đang đi vòng quanh sân để vẫy tay chào người hâm mộ. 

 

20h50, rực sáng khán đài :

 
Các CĐV Việt Nam đang được sống trong bầu không khí sôi động chưa từng có. Trong khi đó ở dưới sân tiếp tục là những tiết mục ca nhạc khuấy động niềm tự hào Việt Nam.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 1

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 2

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 3

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 4
 

20h30, thầy trò Park Hang Seo đã đến sân (bản quyền thuộc Onsports)

Sau khi di chuyển, U23 Việt Nam đã có mặt ở sân Mỹ Đình. Các cầu thủ đang dùng đồ ăn nhẹ để lấy lại sức.

 

20h20

Gala vinh danh chiến tích của U23 Việt Nam đã được bắt đầu với các tiết mục âm nhạc. Trong khi đó sau khi được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đón tiếp và trao bằng khen, các cầu thủ U23 Việt Nam đã lên xe di chuyển ra sân vận động Mỹ Đình. Các cầu thủ sẽ dùng đồ ăn nhanh trên đường di chuyển.

20h10

Mặc dù U23 Việt Nam vẫn chưa tới nhưng cả trong lẫn ngoài sân vận động Mỹ Đình, các cổ động viên vẫn không ngừng hò reo, nhảy múa tưng bừng.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 6

19h40

Bất chấp thời tiết giá lạnh, các khán đài của sân Mỹ Đình đã được phủ kín bởi các CĐV. Trong thời gian chờ đợi các cầu thủ U23 Việt Nam, các fan đang tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi động, dưới bóng đêm là lấp lánh những ánh đèn.

18h50, video khán đài kín chỗ (bản quyền thuộc Onsports)

Trên khán đài Mỹ Đình vào thời điểm này đã là "một rừng" cờ đỏ sao vàng khi các CĐV ngồi kín chỗ để chờ các cầu thủ U23 Việt Nam.

 

18h, xuất hiện cò vé

Theo thông tin từ facebook, bên ngoài SVĐ Mỹ Đình đã xuất hiện 1 số kẻ lợi dụng xin nhiều vé, sau đó đi bán cho những người không biết giá 50 nghìn đồng/vé. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 7

Xuất hiện kẻ gian trục lợi (ảnh fb Lê Đình Phương)

17h15: video chuẩn bị sân khấu tại Mỹ Đình (bản quyền thuộc Onsports) 

Trong khi U23 Việt Nam đang từng bước tiến chậm rãi trên đường, tại Mỹ Đình sân khấu chính đang được tích cực hoàn tất. Nhiều khả năng kế hoạch tổ chức lễ Gala 20h sẽ không thể diễn ra đúng giờ.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 8

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 9

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 10

16h30, video bầu không khí ngoài sân Mỹ Đình

 

Công tác chuẩn bị tại Mỹ Đình cho buổi lễ Gala mừng công của U23 Việt Nam vẫn đang được gấp rút tiến hành. Trong khi đó, các CĐV đã tràn vào sân và tạo nên bầu không khí cực kỳ sôi động.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 11

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 12

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 13

 

Trưa nay (28/1/2018), đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến công lịch sử giành HCB giải U23 châu Á 2018 đãbay từ Thường Châu (Trung Quốc) trên chuyến chuyên cơ của một hãng hàng không Việt Nam trở về quê nhà trong niềm hân hoan chào đón của hàng triệu người dân Tổ quốc.

U23 Việt Nam ăn mừng tại Mỹ Đình: Vinh danh người hùng, bật tung cảm xúc - 14

Người hâm mộ đổ xô ra đường phố Hà Nội chào đón chiếc xe bus mui trần 2 tầng

Sau đó, U23 Việt Nam sẽ ngồi trên xe bus 2 tầng đi từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) và diễu hành mừng công đi qua một số tuyến phố lớn ở Hà Nội và tới Văn phòng Chính phủ để diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Tiếp đó, trong buổi tối cùng ngày 28/1, ĐT U23 Việt Nam sẽ tham dự Gala mừng công ấn tượng. Gala sẽ được tổ chức hoành tráng tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) và người dân có thể đến tham dự chung vui cùng thầy trò Park Hang Seo trong chiến tích vô tiền khoáng hậu với không chỉ bóng đá Việt Nam nói riêng mà cả bóng đá Đông Nam Á nói chung. Chắc chắn số lượng người xem trực tiếp sự kiện này ở sân Mỹ Đình và trước màn ảnh truyền hình sẽ rất lớn.

Nguồn 24h

Tin liên quan