Không tưởng 2016: Messi đến Man City, Chelsea xuống hạng

  • 01:15 - 05/01/2016

Năm 2015 là năm nhiều điều bất ngờ xảy ra trong thế giới bóng đá, nhưng năm 2016 hứa hẹn còn gây ra nhiều cú sốc hơn.

Năm 2015 đã qua và năm 2016 vừa bắt đầu. Trong một năm như thế này, khi mà bóng đá châu Âu không chỉ tiếp tục sôi động và tiềm ẩn nhiều bất ngờ mà không khí sôi động còn dành cho EURO, Copa America và cả Olympic 2016, những điều có vẻ không tưởng có khi lại xảy ra và khiến nhiều người ngã ngửa. Hãy cùng xem những điều không tưởng ấy là gì.

1. Cristiano Ronaldo đoạt Quả bóng Vàng 2015

Ai cũng hiểu rằng CR7 và Neymar không có một cơ hội trước Lionel Messi vì Messi đưa Barca tới cú ăn 5 trong 12 tháng của năm 2015. Nhưng biết đâu Ronaldo lại đoạt giải nhờ phiếu bầu cao hơn? Google chẳng thống kê rằng ngoài quê nhà Argentina của Messi thì phần lớn các nước châu Mỹ (và nhiều nước châu Á) đều tìm kiếm Ronaldo nhiều hơn Messi đó sao?

Không tưởng 2016: Messi đến Man City, Chelsea xuống hạng - 1

Ronaldo: "Chỉ có dân châu Phi mới tìm Messi trên Google"

2. Zlatan Ibrahimovic gia nhập Arsenal

Mino Raiola đánh tiếng rằng Ibra đến Premier League là khả thi, vậy thì tại sao không là Arsenal? Wenger sẽ khóc như mưa trong ngày ấy vì chuộc lại lỗi lầm để Ibra sang Juventus năm xưa, đồng thời thở phào và tuyên bố nghỉ hưu sau khi đã bảo đảm cho Arsenal sở hữu một ngôi sao hàng đầu.

Không tưởng 2016: Messi đến Man City, Chelsea xuống hạng - 2

Zlatan Ibrahimovic - huyền thoại Arsenal

3. Chelsea vô địch Champions League và… xuống hạng ở Premier League

Chẳng phải Chelsea vô địch Champions League năm 2012 và về đích ngoài top 4 ở Premier League cùng mùa giải? Nhiều khả năng đó sẽ là cú sốc lớn nhất trong lịch sử bóng đá châu Âu.

4. MU về thứ 6 Premier League, Louis Van Gaal kịp nghỉ hưu trước khi bị sa thải

Theo đúng như lời của Van Gaal: “Tôi không cần CLB phải từ chức, tôi có thể tự mình bỏ cuộc”.

5. Leicester vô địch Premier League, sau đó thay Claudio Ranieri bằng… Jose Mourinho

Leicester sẽ trở thành Chelsea 2.0 cả về hình hài, chiến thuật lẫn sự kiện lịch sử. Ông chủ Thái Lan của Leicester sẽ lên tiếng biện bạch: “Chúng tôi muốn hướng ra châu Âu”. HLV nào đang thất nghiệp mà lại có kinh nghiệm vô địch châu Âu ngoài Mourinho?

Không tưởng 2016: Messi đến Man City, Chelsea xuống hạng - 3

Lịch sử tái hiện tại Leicester?

6. Lionel Messi gia nhập Man City

Messi sẽ chán những trận đấu dễ dàng ở La Liga và lánh xa Cục thuế TBN để sang Anh đoàn tụ với thầy cũ Pep Guardiola. Sau đó Messi sẽ ra sân và gặp chấn thương đầu tiên ở giải Ngoại hạng trước Stoke City.

Không tưởng 2016: Messi đến Man City, Chelsea xuống hạng - 4

Giấc mơ của mọi Citizen

7. MU bổ nhiệm Sir Alex Ferguson làm… trợ lý cho Ryan Giggs

Hay nói cách khác, giống như phim “The Godfather” khi Don Corleone trao quyền cho con trai Michael còn mình xuống làm consigliere (cố vấn). Sir Alex sẽ để lại cho Giggs một túi gấm với lời dặn khi nào MU bị dẫn bàn mới được mở (theo phong cách Gia Cát Lượng), còn mình thì vọt đi xem đua ngựa. Giggs sẽ đợi MU bị dẫn bàn để mở túi và thấy dòng chữ: “Thay 3 tiền đạo vào sân một lúc”.

Nguồn 24h

Tin liên quan