Mê mẩn Man Utd, Van Gaal cảm thấy có lỗi với vợ

  • 01:13 - 03/08/2014

Kể từ bắt đầu chiến dịch World Cup cùng tuyển Hà Lan cho đến nay, xung quanh HLV Louis Van Gaal chỉ có công việc và công việc.

 

Tính từ giữa tháng 6/2014 cho đến nay, Louis Van Gaal hoàn toàn tập trung hết sức lực cho công việc huấn luyện của mình, cùng tuyển Hà Lan và Man Utd. Vì điều này mà ông đã không có nhiều thời gian dành cho gia đình.
Van Gaal bên cạnh bà vợ thứ 2 của mình - Truus
 Van Gaal bên cạnh bà vợ thứ 2 của mình - Truus
Và dù là một người vốn kín tiếng về chuyện ngoài sân cỏ, nhưng trong buổi họp báo trước trận Man Utd gặp Real Madrid vào ngày mai, trong khuôn khổ Champions Cup, Van Gaal bất ngờ thừa nhận, ông đang rất nhớ vợ, bà Truus.

Vị HLV 62 tuổi chia sẻ: “Những chuyến du đấu xa thế này không phải là gánh nặng của các cầu thủ và tôi. Nó là gánh nặng cho bà vợ của tôi”. Tuy nhiên, ngay sau đó Van Gaal đã không đề cập đến chuyện này nữa mà nói về tình hình hiện tại của Quỷ đỏ, trên đất Mỹ, trước trận gặp Real.

Ông cho hay: “Tôi đang lo lắng cách nào để giành chiến tháng. Bởi vì tôi luôn luôn muốn giành chiến thắng và Man Utd cũng vậy. Tuy nhiên, tôi không thể nói rằng các cầu thủ đang có thể trạng lẫn sự tiến bộ trong tập luyện khi mà chuyến du đấu bắt đầu khiến họ mệt mỏi”.
Van Gaal đang toàn tâm toàn ý giúp Man Utd lấy lại vị thế thời hoàng kim
Van Gaal đang toàn tâm toàn ý giúp Man Utd lấy lại vị thế thời hoàng kim
Ngoài ra, Van Gaal cũng lên tiếng “không hài lòng” về việc BTC Champions Cup sử dụng các sân bóng chày để thi đấu bóng đá, vốn có chất lượng cỏ, nền đất khác biệt, và nó có thể sẽ khiến “bóng không lăn mà chân các cầu thủ sẽ bị chấn thương”.

Cuối cùng, khi được hỏi về tình hình chuyển nhượng, Van Gaal tỏ ra khá khó chịu: “Lại chuyển nhượng à? Tôi đã nói rằng các cầu thủ sẽ được trao nhiều cơ hội, và sau đó tôi sẽ quyết định. Có lẽ chúng tôi không cần thêm ai nữa. Nhưng kỳ chuyển nhượng vẫn còn một tháng nữa cơ mà”.
Các cầu thủ Man Utd luôn tập luyện, thi đấu dưới sự quan sát chặt chẽ của Van Gaal
 Các cầu thủ Man Utd luôn tập luyện, thi đấu dưới sự quan sát chặt chẽ của Van Gaal

Ở khía cạnh khác, HLV Carlo Ancelotti vừa lên tiếng khẳng định Van Gaal sẽ thành công tại Man Utd. Ông nói: “Van Gaal là một HLV xuất sắc, một người tưởng chừng như chẳng cần phải học hỏi thêm điều gì nữa. Tôi nghĩ Man Utd đã có quyết định tuyệt vời với Van Gaal”.

 

Hoàng Tùng

Nguồn: VTC News

{fcomment}

Tin liên quan