Modric sẽ cập bến Real Madrid trong ít ngày tới

  • 10:15 - 25/08/2012

Trước báo giới, đích thân HLV Villas-Boas đã khẳng định rằng thương vụ Modric chuyển tới Real Madrid có thể hoàn tất trong một vài ngày tới.

 

Thương vụ Modric đang dần đi tới hồi kết và dường như phía Tottenham cũng chẳng muốn úp mở thêm về khả năng tiền vệ người Croatia sẽ gia nhập Real Madrid, trước báo giới, đích thân HLV của Tottenham, Villas-Boas đã khẳng định rằng rất có thể thương vụ Modric sẽ hoàn tất trong một vài ngày tới.

Modric sắp trở thành người của Real Madrid?
Modric sắp trở thành người của Real Madrid?
 
Ông khẳng định: “Chủ tịch đã nói về tôi rằng hai bên (Real Madrid và Tottenham) đang có những tiến triển nhất định trong quá trình đàm phán và rất có thể thương vụ này sẽ kết thúc trong một vài ngày tới”.

Bản thân Villas-Boas cũng muốn thương vụ Modric sớm chấm dứt để ông có tiền đầu tư vào những thương vụ khác. Được biết, theo những thông tin tờ AS đăng tải trước đó, Tottenham gần như đã đồng ý với mức giá 32 triệu euro từ phía Real Madrid.

Hiện tại, Villas-Boas đang “ngắm” tới cậu học trò cũ Moutinho như giải pháp thay thế Modric, bên cạnh đó, ông đang dành sự quan tâm đặc biệt tới tiền đạo L.Damiao, người vừa trải qua kỳ Olympic thành công.

Trong tay Villas-Boas ở thời điểm này chỉ có đúng 3 tiền đạo đó là: Adebayor, Defoe và Harry Kane, do đó, ông rất cần thêm một tiền đạo đẳng cấp khác để tăng cường hàng công của Tottenham.

H.Long

 

{fcomment}

Tin liên quan