Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open

  • 00:33 - 31/08/2016

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra ở Giải Quần vợt Mỹ mở rộng 2016 khi chiếc đồng hồ của sân bất ngờ ngã đổ suýt gây chấn thương cho tay vợt Monfils.

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 1

Gael Monfils giành chiến thắng ở vòng 1 US Open

Rạng sáng 30-8,tay vợt ngườiPháp Gael Monfils đã đánh bại tay vợt người Luxembourg Gilles Muller với tỉ số 3-0 (6-4, 6-2, 7-6) ở vòng 1Giải Quần vợt Mỹ mở rộng.

Tuy nhiên, suýt chút nữa Monfils đã rời giải đấu vì mộtsự cố hy hữu. Trong lúc cố gắng cứu một pha bóng, tay vợt người Pháp đã va chạm với chiếc đồng hồ đặt ở cuối sân làm nó rời khỏi khung và ngã xuống.

May cho Monfils là anh đã nhanh chóng rút chân kịp thời nếu không dã bị chấn thương mắt cá vì chiếc đồng hồ to tướng đè lên.

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 2

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 3

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 4

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 5

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 6

Monfils nói về tình huống này: “Ở thời điểm đó bạn không thể nhận ra điều gì. Tôi đã nhảy lên. Tôi chỉ thấy như một bức tường sụp đổ. Tôi đã may mắn. Tôi chỉ bị đau nhẹ. Nếu nó đè trúng mắt cá hay bắp chân, có lẽ sẽ rất tệ”.

Monfils từng được kỳ vọng sẽ trở thành tài năng lớn củaquần vợt Pháp. Anh từng giành 3 danh hiệu trẻ trong năm 2004. Tuy nhiên, ở các giải đấu thuộc hệ thống Grand Slam, Monfils chưa bao giờ giành chiến thắng.Thành tích caonhất của anh là vào đến bán kết Roland Garros năm 2008.

Monfils suýt bị đồng hồ đè gãy chân ở US Open - 7

Nguồn 24h

Tin liên quan