M.U sẽ có Higuain nếu bổ nhiệm… Mourinho

  • 02:07 - 19/03/2016

Truyền thông Italia khẳng định tiền đạo Gonzalo Higuain đã đồng ý chuyển tới M.U vào mùa Hè này nhưng với điều kiện Jose Mourinho phải là HLV.

M.U vừa bị loại khỏi Europa League và đứng trước nguy cơ tiếp tục trắng tay trong mùa 2015/16. Đó là lý do các CĐV M.U mong chờ một cuộc cách mạng vào mùa Hè với những nhân tố mới chất lượng. Gonzalo Higuain là một trong số đó. Chuyên môn của tiền đạo người Argentina là không phải bàn cãi khi anh đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Serie A với 27 bàn.
 
Tuy nhiên để có được Higuain, M.U cần ký hợp đồng với… Jose Mourinho trước đã. Theo nhà báo nổi tiếng người Italia, Emanuele Giulianelli, Mourinho đã gặp anh trai và đồng thời là người đại diện của Higuain để bàn về kế hoạch cùng đến Old Trafford. Theo đó, đôi bên đã đồng ý bước đầu với giá chuyển nhượng lên tới 85 triệu bảng.
 
Hợp tác với Mourinho, M.U sẽ có được nhiều thứ

Tiền đạo 28 tuổi muốn có 1 bản hợp đồng 5 năm kèm mức lương 8 triệu bảng/mùa tại Old Trafford. Hợp đồng hiện tại của anh với Napoli sẽ đáo hạn vào mùa Hè 2018 và nếu không nhanh chân quyết sớm, M.U sẽ bị nhiều đối thủ khác giành lấy siêu sao này.
 
Chỉ cần có được sự hậu thuẫn của Mourinho, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ có điều M.U dường như vẫn muốn tiếp tục với Van Gaal. PCT Ed Woodward và Van Gaal thậm chí đã ngồi lại với nhau để bàn bạc về mùa 2016/17.

Nguồn Bóng đá Plus

Tin liên quan