Pique tin rằng có hay không Messi cũng vậy thôi

  • 01:20 - 02/05/2013

(TTVH) - Trung vệ Gerard Pique của Barcelona thừa nhận Bayern Munich đã chơi một trận cầu ở đẳng cấp cao hơn Barca, nhất là ở trận lượt về. Anh cũng đề nghị đội bóng phải có phản ứng tức thời bằng việc nhanh chóng hoàn tất chiến dịch Liga càng sớm càng tốt.

Pique chia sẻ với kênh Canal +: “Thật thất vọng. Chúng tôi đã cố gắng trong hiệp 1. Nhưng ở 45 phút cuối cùng, mọi thứ đã trở nên khó khăn. Đối thủ đã chơi quá ấn tượng, cần phải chúc mừng họ. Lúc này, Barca phải có niềm tin để kết thúc mùa giải.”Pique tin rằng Barca phải nhìn về phía trước - Ảnh: Reuters

Cựu trung vệ M.U cũng cho rằng việc thiếu vắng Leo Messi, người mà anh cho rằng chính là “cầu thủ xuất sắc nhất thế giới” đã gây ảnh hưởng lớn tới Barca. Dù vậy, Pique tin rằng kể cả khi có Messi, kết quả trận đấu “cũng sẽ chỉ thay đổi đôi chút”.

Pique cũng hướng sự tập trung của các đồng đội tới mặt trận Liga còn dang dở. Hiện tại, Barca vẫn đang hơn Real 11 điểm trên BXH. Trung vệ người Tây Ban Nha muốn các đồng đội nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ và nghĩ về mùa giải mới: “Giờ là lúc chuẩn bị cho Liga và cố gắng kết thúc mùa bóng thật sớm. Sau đó, (chúng tôi) sẽ hướng về mùa giải mới và đưa ra một vài quyết định.”

Pique chính là người đá phản lưới nhà ở bàn thua thứ 2 của Barca rạng sáng nay. Dù vậy, anh vẫn là một trong những cái tên đã chơi tốt và để lại ấn tượng trong trận này.

Nguồn TTVH

{fcomment}

Tin liên quan