Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình

  • 23:40 - 20/10/2014

Không chỉ có cánh mày râu mà nhiều chị em “chân yếu, tay mềm” ở TP HCM cũng say mê tập thể hình. Nhìn cách họ thể hiện các động tác dứt khoát, bài bản mới thấy hết sự nghiêm túc trong tập luyện của phái yếu trong bộ môn này.

Dạo quanh nhiều phòng tập thể hình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi thấy gần như phòng tập nào cũng có phái nữ tham gia tập luyện.

Những máy móc chị em thường nhắm tới để hỗ trợ tập luyện thường là máy trượt tuyết, máy chạy bộ, xe đạp, xoay eo, ghế gập bụng, hoặc các bài tập với tạ nhỏ... Những bài tập này giúp giảm cân khá hiệu quả, làm thon đùi, thon eo, hay săn chắc vòng 1, vòng 3…

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 1

Nhìn chị em say mê tập gym mới thấy hết sự đam mê của phái đẹp với môn thể thao này

Bên cạnh đó, có một số người bị chấn thương, cũng dùng các bài tập ở phòng tập thể hình để thay vật lý trị liệu. Chị em tập luyện chăm chỉ, kiên trì để rèn luyện sức khỏe, có vóc dáng thon gọn, trẻ trung hoạt bát trong cuộc sống hiện đại.

Đến phòng tập gym, nhiều bạn nữ trẻ xinh như hot-girl, đã miệt mài tập luyện và họ cho biết mình khỏe hơn, tự tin hơn, vóc dáng đẹp từ khi làm quen với các bài tập chuyên nghiệp. Nhiều chị lớn tuổi cũng “chạy đua” với các bài tập để khỏe đẹp hơn và như họ nói đùa là “giữ dáng còn lo giữ chồng”.

Bạn Kim Chi (quận Bình Thạnh) đã cho biết: “Lúc trước tôi cũng hay chạy bộ, nhưng hiệu quả không cao. Đến phòng tập có nhiều thiết bị hơn, có thầy dạy, có bạn bè tập chung nên tôi tập thấy chuyên nghiệp hơn, có không khí để cố gắng tập hơn”.

Khi chúng tôi trao đổi với HLV tại một phòng tập gym ở quận 2 (TP HCM), anh đã nhận xét: “ Thường thì tập thể dục hay chơi một số môn thể thao chỉ là vận động chung, không hỗ trợ từng nhóm cơ cụ thể. Đến phòng tập gym, chị em có thể tập những nhóm cơ mình muốn, ít chấn thương mà hiệu quả lại cao hơn nên họ rất thích”.

* Hình ảnh chị em tập thể hình rèn luyện sức khỏe:

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 2

Bạn Chi chia sẻ: “Đến phòng tập, tôi không chỉ được tập luyện chuyên nghiệp hơn mà còn có không khí tập luyện hơn nữa. Tôi được quen thêm nhiều bạn tập chung, vui lắm”

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 3

Chị em cùng nhau tập luyện

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 4

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 5

Dù xinh đẹp, nhưng họ vẫn muốn tập để có thân hình hấp dẫn hơn

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 6

Bạn Ngọc Giàu (Tân Bình) thường chọn các bài tập với tạ nhỏ trong buổi tập của mình

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 7

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 8

Sau một thời gian tập, họ khá chuyên nghiệp trong các bài tập với máy cơ

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 9

Nhìn chị Quý, ít người có thể đoán được chị đã ngoài 30 tuổi và là bà mẹ của 2 con. Chị Quý cho biết: “Công việc nội trợ và bán hàng qua mạng khiến tôi ngồi một chổ nhiều, nên rảnh rỗi là tôi lại tập thể dục, thể hình. Vừa có sức khỏe, vừa giữ dáng để còn giữ chồng chứ”

Ngắm chị em xinh đẹp say mê tập thể hình - 10

Bà Gắng, quê ở Thanh Hóa, từng bị chẩn đoán gãy sống lưng, liệt hai chân do ngã từ trên lầu 2 xuống. Qua một thời gian điều trị và chăm chỉ đến phòng tập thể hình giờ bà đã có thể đi lại được

{fcomment}

Tin liên quan