Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo

  • 02:49 - 29/08/2016

Không chỉ tận hưởng niềm vui sau khi nhận giải thưởng "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu", Cristiano Ronaldo còn có dịp gặp gỡ một "bóng hồng" mới của cuộc đời, Anne-Laure Bonnet.

Hôm 26/8, Cristiano Ronaldo đã có mặt tại công quốc Monaco để dự lễ bốc thăm chia bảng Champions League, nơi anh đã đượcnhậngiải thưởng“Cầu thủ hay nhất châu Âu”. Tuy nhiên, điều khiến NHM chú ý hơn cả sau sự kiện nàychính là câu chuyện tình cảm bí ẩngiữaCR7 vàAnne-Laure Bonnet.

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 1

Ronaldo "cảm nắng" nữ MC của đêmGala bốc thăm chia bảng Champions League,Anne-Laure Bonnet

Theo báo giới TBN, Ronaldo đã “cảm nắng” nữ MC xinh đẹp của buổi Gala ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thông qua vài người bạn, siêu sao 31 tuổi nhanh chóng xin số điện thoại đểsắp xếp một buổihẹnăn tối với người đẹp.

Có thể thấy, trong suốtbuổi Gala, cả hai cũng dành cho nhau nhiềucử chỉ thân thiết như khoảnh khắc “tự sướng” cùng Gareth Bale và Antoine Griezmann.

Anne-Laure Bonnet, 38 tuổi, quốc tịch Pháp, là phóng viên thể thao nổi tiếng của đài Bein Sports. Cô có thể nghe nói thông thạo 4 thứ tiếng: Anh, Italia, Đức, BĐN và giao tiếp bằngtiếng Đức và Nga. Kiến thức bóng đá sâu rộng cùng khả năng ngoại ngữ ấn tượng,Anne-Laurethường xuyên được mời làm MC ở các sự kiện lớn của UEFA hay FIFA. Trang Twitter cá nhân của cô nàng cònthu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi.

Về phía Ronaldo, sau khi quay lại cuộc sống độc thân, siêu sao 31 tuổichưa công khai cặp kèbất cứ người đẹp nào, nhưng liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Chẳng nói đâu xa, ở kì nghỉ hè vừa qua, CR7 được cho là hẹn hò cùng Cassandre Davis, một người mẫu fitness nổi tiếng. Thậm chí, cánh báo giới còn bắt gặp cặp đôi âu yếm nhau ở khu nghỉ dưỡng tại Florida (Mỹ). Nhưng rồi, thông tin về “bóng hồng” này cũng thưa dần.

Những hình ảnh vềAnne-Laure Bonnet - "tình tin đồn" mới của Ronaldo

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 2

Anne-Laure Bonnet, 38 tuổi, quốc tịch Pháp, là phóng viên thể thao nổi tiếng của đài Bein Sports

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 3

Ngoại hình xinh đẹp, kiến thức thể thaosâu rộng,khả năng ngoại ngữ ấn tượng,Anne-Laure luôn là "con cưng" của các chương trình truyền hình cũng như sự kiện lớn của bóng đá thế giới

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 4

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 5

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 6

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 7

Cô có dịp tiếp xúc với các ngôi sao nổi tiếng ở mỗi giải đấu lớn

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 8

Nữ MC bốc lửa gục ngã trước lưới tình của Ronaldo - 9

Chắc chắn, mối quan hệ bí ẩn với Ronaldo sau đêm Gala trao giải "Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu"cànggiúp tên tuổiAnne-Laure nổi tiếng

Nguồn 24h

Tin liên quan