Sponsored video: Đoạn phim về đội trưởng McGinley “The moment of truth”

  • 20:50 - 13/07/2015

Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu. Với đa phần các thanh thiếu niên ở tuổi ăn, tuổi lớn thì tuổi 17 chính là sức bật quan trọng cho tuổi 18 trưởng thành với những tương lai và cơ hội lớn rộng mở. Ấy vậy là với người đội trưởng mới McGinley của Ballantine’s Golf Club, anh đón tuổi 17 bằng một cách không thể tệ hại hơn: Một chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối.

Với bản lĩnh và một tinh thần vượt khó, kiên trì tập luyện tuyệt vời, McGinley đã chiến thắng mọi rào cản để vươn lên đạt tới đỉnh cao trong sự nghiệp thể thao của mình.

Khai mạc giải Golf năm nay, McGinley đã được vinh danh với đoạn phim tài liệu có tiêu đề “The moment of truth”. Bộ phim ngắn đã tôn vinh người đội trưởng, tôn vinh phẩm chất lãnh đạo cùng tinh thần đồng đội tuyệt vời, điều quan trọng bậc nhất giúp ông và các đồng đội có được thành công.

Bạn có biết:

The Ballantine’s Golf Club, CLB Golf online đầu tiên trên thế giới, khai trương năm ngoái tại Scotland. Ballantine’s Golf Club miễn phí phí gia nhập và các hội viên sẽ nhận được quyền truy cập duy nhất tới nội dung độc quyền, các sự kiện mời, được nếm rượu whisky, chăm sóc khách VIP và một loạt các giải thưởng, cũng như các cơ hội gặp gỡ và chơi với các Golf thủ hàng đầu và tham gia vào giải đấu toàn cầu chỉ dành cho hội viên

Bài viết được tài trợ bởi Ballantine

 

 

Tin liên quan